Cập nhật các gian hàng nước ngoài TiKi Global

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Như mình đã giới thiệu ở bài viết trước về TiKi Global thì việc mua hàng từ quốc tế, nước ngoài bây giờ đã có mặt trên TIKI và hiện tại mình cũng đã đặt thử sản phẩm trên đó chờ ngày review cho các bạn xem.
Việc TIKI cho phép mua hàng tử nước ngoài về bởi vì đa phần các sản phẩm này đều thuộc Trung Quốc và Đài Loan và hi vọng tương lai sẽ có các mặt hàng từ Mỹ.
Các bạn đừng nghĩ hàng từ Trung Quốc, Đài Loan là hàng dỡ hay kém chất lượng nhé.Thực chất Trung Quốc hiện tại là một trang các nước có sự phát triển mạnh về Thương Mại Điện Tử điển hình 2 ông trùm mà thế giới ai cũng biết là Alibaba và JD.COM.
Và ở Việt Nam hiện tại thì TIKI (của Vinagame) và Lazada đều được JD và Alibaba đầu tư và đang nắm dữ cổ phần lớn nhất.

cac-gian-hang-quoc-te-tren-tiki.jpg


Và trong bài viết này mình sẽ dần cập nhật các gian hàng nước ngoài trên TIKI.VN để có bạn dễ dàng tìm kiếm và mua sắm sản phẩm nhé.

Gian hàng của JD Channel

Đây là gian hàng chính hãng của JD.COM và JOYBUY.COM (thuộc JD.COM) trên TIKI để giúp các bạn mua các sản phẩm tại trang thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc về Việt Nam.

Gian hàng Đài Loan

Các sản phẩm ở đây đều là các công ty, các hãng nỗi tiếng tại Đài Loan bán và ở đây có rất nhiều gian hàng khách nhau chứ không phải chỉ có 1 đâu nhé.
Các gian hàng khách đang cập nhật...

Ngoài ra còn có mẹo vặt để bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm từ nước ngoài trên Lazada khi tìm kiếm.Đó là mỗi khi tìm kiếm bất kì sản phẩm nào sau khi kết quả hiện ra bạn hãy bấm chọn vào ô Xem sản phẩm giao từ nước ngoài

tim-san-pham-nuoc-ngoai-tren-tiki.png


Ngay lúc này TIKI chỉ hiện thị các sản phẩm quốc tế chứ không phải trong nước.

Xem thêm: Review sản phẩm mua trên TIKI Global

Về các chính sách giao hàng, đổi trả bảo hành thì mình đã có giới thiệu ở bài viết trước rồi,mọi người có thắc mắc gì cứ để lại bình luận bên dưới nhé.
Chúc các bạn mua sắm thành công!
 
Sửa lần cuối:
Top