Cặp đôi Shipper giả vờ làm việc tại 2 công ty đối thủ - hôn nhau trước giờ đi làm và cái kết - Đừng bao giờ coi thường người khác

Một bức ảnh trong đó một cặp vợ chồng trẻ người Nga đã xuất hiện trên khắp các trang mạng xã hội của thể giới vừa qua khi 2 vợ chồng này trao nhau nụ hôn vội trong khi chờ đèn giao thông màu xanh lá cây để đi làm và điều đặc biệt là đôi vợ chồng này làm việc tại 2 công ty đang là đối thủ hàng đầu của nhau trong lĩnh vực giao đồ ăn tại Nga.

3342

Đây là một bức ảnh được chụp một người dùng Twitter từ thành phố Novosibirsk của Nga. Ở một nhân viên của Delivery Club và một nhân viên của Yandex Food đang đứng ôm nhau. Tweet của anh này nhanh chóng được lan truyền và chỉ trong chưa đầy một ngày đã thu hút được hàng ngàn lượt thích và bình luận.eZe0Ebz.jpg

Cụ thể tên của cô gái ấy là Yulia đang giao đồ ăn tại Yandex Food và người bạn trai là Dima làm việc tại Delivery Club.Cặp đôi đã này gặp nhau từ tháng 12 năm 2018. Đại diện của 2 công ty đang cạnh tranh này gọi họ là Romeo và Juliet thời hiện đại.

Cô gái trên chia sẽ rằng họ rất thích đi du lịch chính vì vậy mà Yandex Food và Delivery Food đã cùng cho trao tặng họ một chuyển đi di lịch tại Paris và ăn tối tại một nhà hàng Michelin.

Đây thực sự là một câu chuyện đẹp và cái kết có hậu của cuộc sống hối hả và bon chen trong thời hiện đại.

P/S: Tiều đề mình lấy theo trào lưu mang tính giải trí và không có ý gì khác :ROFLMAO::sleep:
 
Sửa lần cuối:
Top