[Cảnh báo] Sự thật về App Grab Driver Hồng, App Đỏ, App Tím, App Xanh

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Lướt qua một số Group của ae Grab , Xe ôm trên facebook mình thấy có nhiều người đăng nói là chạy ứng dụng Grab Hồng thì tỉ lệ nhận cuốc xe cao hơn, danh thu cũng cao hơn làm nhiều người phân vân liệu có đúng là vậy không?
Mình có gặp một số người đăng bán app grab hồng, app tím cho ae tài xế nữa, chẳng biết thực hư như thế nào nên mình đã đi tìm hiểu.
sự thật về app hồng grab.jpg

App Hồng, App Tím, App Đỏ, App Xanh

Như mọi người cũng biết là ứng dụng GrabDriver thì chỉ có màu xanh lá cây truyền thống, ngoài ra mình cũng chưa thấy hay nghe nói màu nào khác cả.
Giả sử những anh là đối tác VIP của Grab (VGrab) thì sẽ có ứng dụng màu khác thì cái này mình không biết được vì mình chỉ lái xe bình thường, nếu có ai đọc bài viết này thấy sai chỗ nào thì cũng comment cho mình biết với nhé.
Vậy nhưng nếu có chuyện đó xảy ra thì đó là điều bất công cho ae tài xế vì việc chạy xe lẽ ra ai cũng bình đẳng không thể ưu tiên một số cá nhân nào đó.
Tuy nhiên Grab nghe đâu vẫn ưu tiên cuốc xe những đối tác có số sao cao và tỉ lệ cuốc thấp hơn, cái này thì chấp nhận được.

Trường hợp không có ứng dụng này trên đời thì tất cả những thông tin trên đầu là giả cả, vậy app hồng tạo ra như thế nào?

Clone ứng dụng Grab tạo ra App Hồng

Dưới đây mình sẽ tải một ứng dụng trên Google play về tên là : App Cloner , đường dẫn mình để dưới đây: https://goo.gl/SbMHaj 36
Ứng dụng nhân bản app.jpg

Ứng dụng này có công dụng là sẽ tạo ra một app khác từ app nào đó đã cài trên điện thoại android, hay gọi là nhân bản ứng dụng đó ra.Khi nhân bản bạn có thể đổi được màu icon của ứng dụng, ở đây mình sẽ đổi thành màu hồng cho thành app GRAB hồng nhé
Ứng dụng này chỉ cài trên được android, còn bên Iphone thì theo mình tìm hiểu thì phải Jailbreak thì mới làm được chuyện này.Tuy nhiên iPhone Jailbreak thì không cài được app GrabDriver nên không làm được trên iPhone nha mọi người.


tao app grab hong.png

Sau khi tải về mình bật lên vào mục APP chọn ứng dụng GrabDriver, nhìn bên dưới mục Change icon color và ở đó bạn tha hồ chọn màu cho ứng dụng, ở đây bạn chọn màu gì cũng được cả không nhất thiết là màu hồng.
Chọn xong mọi người bấm OK là nó tiến hành Clone cho bạn, sau 2 phút bạn sẽ có một ứng dụng GrabBike màu hồng hoặc bất kì màu gì mình thích.

Bây giờ bạn có thể đăng lên group khoe bán gì tuỳ, còn hậu quả như thế nào mình cũng không biết được ?

Kết luận

Như vậy chuyện ứng dụng Grab màu Hồng nhận được nhiều cuốc xe hay phí thấp hơn thì hoàn toàn không có nha mọi người, và nếu có thì đó là việc không thể chấp nhận được theo ý kiến cá nhân của mình.

Còn việc tạo ra app màu hồng như trên mọi người vẫn sử dụng được bình thường nhưng lỗi hay không thì mình chẳng đảm bảo được, cứ dùng app gốc cho chắc ?

Mọi ý kiến hay chia sẽ, thoả luận moại mọi người bấm nút Trả Lời bên dưới để bình luận nhé.Nếu có điều gì muốn chia sẽ cho anh em tài xế, xe ôm đừng ngại đăng lên diễn đàn nha mọi người.
Chúc ae thượng lộ bình anh ?
 
Sửa lần cuối:
Top