Cẩn thận khi thuê dịch vụ làm giấy Lý lịch tư pháp vì bị làm giả

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Mới đây có một anh chạy Go-Viet chia sẽ lên Facebook rằng anh em ai thiếu giấy Lý lịch tư pháp thì nên lên sở tư pháp làm hoặc đến bưu cực VnPost hoặc các điểm hỗ trợ làm dùm mà TECHBIKE đã có hướng dẫn để làm chứ đừng làm chui nhờ người khác hay các bên dịch vụ làm vì có thể bị lừa bởi những người này chỉ làm giảm thông tin rồi in ra chứ không làm ở sở tư pháp.

Cụ thể nghe nói bên làm giả kia họ chỉ sửa lại thông tin của bạn rồi in màu ra thôi thoạt nhìn không có điểm gì khác so với LLTP thật cả và mình thử so sánh cũng không biết được đâu là thật đâu là giả.

5174

Ở trên 1 cái là LLTP thật 1 cái là LLTP giả anh em nhìn có phân biệt được không nhỉ? Mình thấy nó giống nhau quá.Anh em ai đang định làm thì nên cẩn thận hơn nhé, ngoài ra LLTP hiện nay có thể làm rất đơn giản ở ngoại tình thì vẫn làm được anh em xem hướng dẫn bên dưới đây nhé.
 

Huynhlinh

Support
Moderator
Các loại giấy tờ làm giả như thế này thông thường được in bằng máy in phun màu, nên sẽ có những đặc điểm:
- Màu sắc không tươi.
- Các chi tiết không rõ nét.
- Có đường sọc ngang (đặc trưng của máy in phun).
Còn giấy thật thì do phôi được in bằng công nghệ offset nên màu sắc tươi, các chi tiết khá rõ nét, không sọc. Các thông tin cá nhân nếu sờ kỹ chúng ta sẽ có cảm giác ở tay, do được in bằng máy in laser.
 
Top