Cầm trên tay Samsung S20 và đây là những ứng dụng cần có trong điện thoại

gaconlonton

Tài xế Đồng

Ngay sau đây là những ứng dụng bạn nên cài trong điện thoại Samsung S20 nói riêng và các dòng điện thoại hệ điều hành Android nói chung

  • Belle UI
Là một nền tảng mở, Android cho phép người dùng điều chỉnh mọi ngóc ngách trên giao diện. Belle UI cung cấp cho bạn gần 1.400 icon ứng dụng tùy biến được thiết kế vô cùng đẹp mắt và tỉ mỉ. Ngoài ra, ứng dụng này cũng thường xuyên được cập nhật và có thể tương thích với rất nhiều launcher.
1586246624815.png


  • Outlook
Outlook cho Android là một trong những ứng dụng hỗ trợ quản lý Android tốt nhất hiện nay. Ứng dụng này hoạt động tận dụng thao tác vuốt cho các tác vụ quan trọng như xóa nhanh, lưu trữ thư, hẹn lịch trình gửi thư... Ứng dụng này cũng cho phép người dùng chuyển đổi nhanh chóng giữa các email cùng với đó cũng không thể không nhắc đến tính năng lịch năm tích hợp và tính năng gửi tập tin dung lượng lớn.

1586246576949.png

  • VTC Pay
VTC Pay là ứng dụng ví điện tử cung cấp cho bạn nhiều tiện ích thanh toán như thanh toán hoá đơn, mua thẻ game, nạp game online, mua thẻ quà tặng, mua vé máy bay,... Đặc biệt VTC Pay là phương thức thanh toán được chấp nhận thanh toán trên Google Play. Chỉ cần liên kết tài khoản ví với Google Play là bạn đã có thể thực hiện thanh toán khi cần .

1586246531878.png

  • VSCO Cam
Mặc dù Samsum S20 được đầu tư camera với độ cảm biến lên đến 108MP, tuy nhiên nhờ vào sự "thêm thắt" các hiệu ứng vào tấm hình của bạn một cách rất nhẹ nhàng và tự nhiên, giúp người sử dụng tránh được các lỗi chỉnh sửa quá tay trong khi vẫn tạo ra được tác phẩm hoàn thiện nhất.

Bên cạnh đó còn nhiều ứng dụng khác phục vụ nhu cầu giải trí của các bạn như 1 số ứng dụng game hoặc một số ứng dụng tiện ích như Money lover (tiện ích quản lý chi tiêu) hoặc một số ứng dụng MXH như Facebook hoặc IG... Tuy nhiên cơ bản về phía mình thì chỉ cần những ứng dụng trên là đủ. Anh em có ứng dụng hay dành riêng cho Android có thể góp ý với mình phía dưới nhé
 
Top