Cẩm nang sử dụng ví điện từ MoMo từ A đến Z cho tài xế công nghệ

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Xin chào tất cả mọi người mình là CHENG, đây là loạt series mình biên tập và viết để chia sẽ những kinh nghiệm cũng như các kiến thức liên quan về việc sử dụng ví điện tử MoMo cho các tài xế xe ôm Grab, Uber cũng như dịch vụ xe ôm mới ra mắt là VATO.


cam-nang-su-dung-momo-cho-tai-xe-grab-uber (2).png

MoMo thì chẳng xa lạ gì với anh em tài xế Grab cả rồi bởi vì khi đi đăng ký chúng ta đều phải đăng ký sử dụng ví điện tử này để mua đồ cũng như nạp tiền vào ví trên để chạy. Thế nên nhiều anh em cũng biết cách sử dụng qua nó rồi nên mọi người có thể bỏ qua tuy nhiên có những anh chị trung niên ít tiếp xúc với công nghệ thì nó là môt trở ngại nên mình đã cố gắng bỏ chút thời gian ra viết loạt bài viết này.

Nói vậy chứ em viết gần 1 tuần mới xong cả bài viết lẫn video đó ạ


Trong loạt bài viết này mình sẽ đi tìm hiểu tất cả các cách cài đặt và sử dụng ví điện tử MoMo, các lựa chọn ngân hàng phù hợp cho tài xế, xe ôm và cách thanh toán tiền thông qua momo cho Grab, Uber và tương lai một hãng nào khác mình cũng sẽ cập nhật ở đây.

Mục lục bài viết

Tất cả các bài viết trên đều được viết kèm hình ảnh và video chi tiết nhất cho mọi người để dễ dàng làm theo cũng như sử dụng. Một điều nữa mình rất muốn mời mọi người chia sẽ những hiểu biết kinh nghiệm từng trải của mình lên diễn đàn để mọi người cùng nhau học hỏi và trao đổi. Diễn đàn dành riêng cho anh em tài xế, xe ôm VIỆT NAM.

Mọi ý kiến đóng góp hay góp y mời mọi người bấm nút TRẢ LỜI bên dưới nhé.

Chúc ae tài xế - xe ôm nhiều cuốc xe!
 
Top