Cài Go Viet Driver trên android 10 chỉ với 10 phút

V

Vananh

Tài xế Đồng
Xin chào tất cả mọi người!

Như mọi người biết thì Go-Viet chưa cho hoạt động trên android 10, điều này rất khó khăn và bất tiện đối với nhiều anh em. Nhiều anh em sáng ngủ dậy giật mình khi điện thoại thông báo đã lên android 10, mang máy lên Go-Viet thì chỉ nhận được lời xin lỗi! Rất tiếc Go-Việt chưa hỗ trợ android 10, anh vui lòng ra cửa hàng hạ về android 9 hoặc mua đỡ máy khác chờ Go-Viet tương thích. Lật đật mang máy ra Thế giới di động thì họ lại chỉ lên hãng, lên hãng thì họ đành bó tay xin lỗi không hạ được về android 9. Vậy nên chỉ còn cách mua máy khác...

KHOAN ĐÃ! Đừng mua máy khác, vì mình có cách cài Go-Viet tương thích hoàn toàn với android 10, chỉ với 10 phút.

Screenshot_20200226-030252_2.png

Trước tiên mọi người tải ứng dụng sau tại link: bit.ly/goviet10
Sau đó mọi người mở lên, bấm Copy ID và gửi qua zalo của mình (sđt ở cuối bài)
Ảnh minh hoạ:

Screenshot_20200302-025037_3 2.jpeg

Vì mỗi ứng dụng chỉ tương thích một máy duy nhất nên mình không thể chia sẻ công khai được, mọi người cần gửi ID qua để mình làm ứng dụng tương thích với máy. (Mình giải thích thêm là khi mình gửi file cho mọi người đăng nhập thành công, dù mọi người gửi file đó qua máy khác cũng không thể sử dụng được)
Mọi người cần xoá Go Viet trước, ứng dụng mới cài sau khi gửi Android ID cho mình thì cũng xoá đi vì không cần dùng nữa.

Sau khi mình đọc tin nhắn thì khoản 10 phút mình gửi file qua là có thể đăng nhập được.

Vì mình phải mua API của google nên mình có xin một ít chi phí 100k để làm ứng dụng, và hỗ trợ cập nhật miễn phí cho anh em khi Go-Viet có bản mới mà chưa tương thích android 10 nha mọi người. Mình làm đăng nhập thành công mới nhận nên anh em yên tâm.

Nếu mọi người không hiểu thì kết bạn zalo mình, mình hướng dẫn từng bước nha!
SĐT/Zalo mình: 0869316533

Đây là video mình đăng nhập:
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top