Cách xem số thẻ VinId trên ứng dụng VinId, Adayroi

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Nếu bạn làm thẻ cứng VinID thì đơn giản để biết được số thẻ vì nó được in nỗi trên thẻ nhưng nếu bạn đăng ký thẻ VinID thông qua ứng dụng VinID hay Adayroi thì làm sao để biết được số thẻ của mình?
Cũng rất đơn giản thôi dưới đây Techbike sẽ hướng dẫn các bạn cách xem số thẻ cứng thẻ trên ứng dụng ViniD, Adayroi nhé.

Trên ứng dụng VinId

Đầu tiền bạn mở ứng dụng VinId lên bấm vào Menu bên dưới chọn vào mục Tài khoản (1), sau đó bạn bấm vào biểu tượng tên của bạn (2) ngay lập tức bạn sẽ thấy toàn bộ thông tin tài khoản của bạn hiện ra.Trong đó có một dòng chứa thông tin là Mã thẻ cứng (3) và đây chính là mã thẻ VinId của bạn.

xem-so-the-vinid-tren-ung-dung-jpg.5218

Trên ứng dụng Adayroi

Khi bạn đăng ký tài khoản Adayroi có thể bạn đã khởi tạo thẻ VinId nên để xem được số thẻ VinId bạn truy cập vào mục Cá nhân -> Quản lý thẻ VinId lúc này một dãy số in trên thẻ xuất hiện đó chính là số thẻ Vinid của bạn.

5222


Bạn có thể lấy số thẻ này để liên kết với tài khoản Adayroi hoặc ra quầy hỗ trợ để làm thẻ cứng giống như thẻ ATM cũng được.
Ngoài ra khi bạn nạp điểm VinID bằng thẻ Gift Card thì soạn tin theo cú pháp VINID [dấu cách][SỐ THẺ VINID] [dấu cách] [MÃ NẠP ĐIỂM] trong đó [SỐ THẺ VINID] chính là số thẻ cứng ở phía trên nhé.

Chúc các bạn thành công và nếu có thắc mắc gì cứ để lại bình luận bên dưới Techbike nhé.
 
Sửa lần cuối:
Top