• Diễn đàn TechBike đang trong đợt tuyển MOD, SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây
CHENG

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người các vay tiền trả góp trên ứng dụng Akulaku từ 4 triệu đến 16 triệu và nhận thêm 160.000đ tiền khuyến mãi để mua sắm trên ứng dụng Akulaku. Các quy trình đăng ký và kích hoạt tín dụng trên Akulaku cũng rất đơn giản với nhiều người dù không có công việc ổn định cũng có thể vay được.

cách vay trả góp trên akulaku


Nếu bạn chưa hiểu về ứng dụng Akulaku là gì thì hãy xem bài viết khác tại diễn đàn nhé.Và dưới đây là 5 bước đăng ký và kích hoạt tín dụng để có tiền mua sắm trên ứng dụng Akulaku nhé.

Bước 1.Tải ứng dụng

Hiện tại Akulaku hỗ trợ trên cả Android và iOS nên bạn có thể tải theo đường dẫn bên dưới đây nhé.

Bước 2. Đăng ký tài khoản

Sau khi tải ứng dụng về xong bạn tiến hành mở lên và đăng ký tài khoản nhé, bạn sẽ dùng số điện thoại của mình để đăng ký.

dang-ky-tai-khoan-akulaku-jpg.1236


Vì chưa có tài khoản nên bạn bấm vào Đăng ký mới -> Tạo tài khoản sau đó nhập số điện thoại của bạn rồi bấm Gửi mã nhé.Lúc này bạn sẽ nhận được một tin nhắn có chưa 5 ký tự bạn nhập vào rồi bấm KẾ TIẾP đề hoàn tất nhé.
Trong trường hợp bạn đã tải ứng dụng trước đó mà chưa đăng ký thì bạn mở ứng dung Akulaku lên và bấm vào ô Tín Dụng như hình dưới đây để đăng ký nhé.

dang-ky-tin-dung-akulaku-jpg.1249

Ở bước tiếp theo bạn sẽ nhâp mật khẩu để sau này đăng nhập vào ứng dụng Akulaku nhé.

nhap-mat-khau-akulaku-jpg.1250

Sau đó bấm KẾ TIẾP, tới đây giường như bạn đã đăng ký thành công được tài khoản rồi đó.Tuy nhiên ở bước này sẽ hiện lên một màn hình nhập mã giới thiệu để bạn có cơ hội nhận được 160.000đ từ Akulaku.
Ở đây bạn sẽ nhập mã giới thiệu của bạn bè của bạn vào hoặc là bất kì người nào.Nếu không có bạn có thể nhập mã giới thiệu sau đây: CFDG7T

nhap-ma-gioi-thieu-akulaku-jpg.1251


Nhập mã giới thiệu trên bạn cũng sẽ nhận được 160.000đ cụ thể là 2 mã giảm giá 30.000đ và 1 mã giảm giá 100.000đ dùng để mua sắm trên ứng dụng Akulaku hoặc đơn giản nhất là mua thẻ cào.Mã này sẽ tự động gửi vào mục mã giảm giá trên tài khoản của bạn khi bạn kích hoạt tiền trả góp (tín dụng) thành công.

Bước 3: Nộp đơn trả góp

Tới đây là xong quá trình đăng ký tài khoản rồi, bước tiếp theo bạn sẽ nộp đơn trả góp để được kích hoạt tín dụng.Với mỗi người mỗi nghành nghề khách nhau sẽ được số tiền vay khác nhau từ 4.000.000đ đến 16.000.000đ.
Và lưu ý số tiền này bạn sẽ dùng mua sắm trên ứng dụng Akulaku chứ không rút ra tiền mặt nhé và nếu không dùng đến thì hoàn toàn không mất phí hoặc bất kì điều gì xảy ra nhé.

1.Điền thông tin cá nhân

Đầu tiên bạn sẽ điền thông tin cá nhân của bạn vào và lưu ý tất cả thông tin này nên điền chính xác và cụ thể nhất để có thể không bị bên tính dụng họ từ chối nhé.

dien-thong-tin-ca-nhan-jpg.1252

Ở đây bạn sẽ điền đầy đủ họ tên, ngày tháng năm sinh, nghề nghiệp vào.Ở phần nghề nghiệp sẽ có rất nhiều ngành nghề khách nhau và ở mỗi nghành nghề sẽ được vay số tiền tương ứng tùy vào mức lương của bạn nữa.
Sẽ có các nghề như sau:
 • Sinh viên ( Trên 18 tuổi + có thẻ sinh viên + CMND )
 • Nhân viên ( Trên 20 tuổi + không cần thẻ nhân viên + CMND)
 • Công nhân ( Trên 20 tuổi + cần thẻ công nhân + CMND)
 • Tự kinh doanh ( Là người làm chủ cơ sở , cty nên cần giấy phép kinh doanh + CMND)
 • Tài xế xe công nghệ ( cần thẻ , hình ảnh ứng dụng lái xe + CMND + Bằng lái xe )
Thủ thuật vay thành công

Với nhiều bạn dù không có công việc ổn định cũng có thể vay được nhé, nếu bạn làm tự do và trên 18 tuổi nhưng không thuộc các đối tượng trên:

 • Chọn nghề nghiệp là Nhân viên, trình độ Cử nhân trở lên tùy vào trình độ của bạn (Thường nhân viên văn phòng trình độ sẽ từ trung cấp trở lên). Vì khi chọn chọn Nhân viên sẽ không cần chụp thẻ Nhân viên vì vậy các bạn nên chọn nếu muốn đăng ký thành công.
 • Ai làm công nhân mà không có thẻ công nhân thì chọn sang nghề nghiệp là nhân viên nhé, tổng đài Akulaku gọi xác nhận thì mình nói là nhân viên luôn, không đủ giấy tờ là bị hủy hồ sơ đăng kí nha.
Xem thêm: Mẹo vay tiền trả góp trên Akulaku thành công và nhận 160.000đ

Và một yêu cầu cuối cùng là bạn phải kết nối tài khoản Facebook với ứng dụng bằng cách bấm vào chữ facebook và ứng dụng facebook sẽ mở lên bạn bấm xác thực là xong.Nên dùng facebook thật của mình đăng nhập sẵn trên ứng dụng facebook nhé các bạn.Nick thât thì sẽ dễ dàng được vay hơn là dùng nick facebook ảo.

2.Liên hệ khẩn cấp

Ở bước này bạn nhập thông tin người thân của mình vào có thể là: ba/mẹ, vợ/chồng, anh/chị em hoặc là cô/chú của mình.Mục đích là bên tính dụng có thể gọi gọi xác thực về người thân của bạn thế nên hãy nhập thông tin thật và bàn bạc trước với người thân mình nhé.

lien-he-khan-cap-jpg.1253

3.Thông tin nghề nghiệp

Tiếp theo ở phần thông tin nghề nghiệp bạn sẽ điền các thông tin liên quan về nghề nghiệp của bạn lúc này.Có thể tới đây mà hình bạn khác hình ảnh bên dưới đây bởi mỗi người mỗi nghành nghề nên ứng dụng yêu cầu các thông tin khác nhau, nếu bạn là nhân viên thì có thể xem hình ảnh điền thông tin dưới đây.


dien-thong-tin-nghe-nghiep-jpg.1243


Có phần địa chỉ nhà và địa chỉ công ty thì bạn cứ điền địa chỉ thật nhé, địa chỉ nhà là nơi bạn thường trú chứ không cần nhập địa chỉ phòng trọ đâu nha.
Khi điền địa chỉ có phần Mã bưu điện nếu bạn ở HCM thì nhập 700000, HN 100000 còn các tỉnh khách thì xem bài viết dưới đây nhé.
Sau khi điền thông tin xong bạn bấm HOÀN TẤT nhé.

Bước 4: Kích hoạt tín dụng

Lúc này ứng dụng sẽ hiện lên số tiền bạn có thể vay ở đây mình là nhân viên nên vay được 8.000.000đ tuy nhiên bạn chưa dùng được số tiền này đâu mà phải yêu cầu kích hoạt tín dụng và sau khi được kích hoạt bạn mới sử dụng được.

han-muc-kha-dung-akulaku-jpg.1244

Công việc tiếp theo là bạn up hình ảnh chân dung, cmnd và ghi âm giọng nói của mình để bên tín dụng họ kiểm duyệt nhé.
Bạn bấm vào chữ TIẾP TỤC để tiền hành các bước đăng ảnh lên nhé, bạn chuẩn bị sẵn chứng minh nhân dân nhé.

1.Nhân thân

chup-anh-cmnd-jpg.1245


Bạn bấm vào chữ Thêm hình ảnh để chụp ảnh nhé, ở đây bạn sẽ chụp 3 tấm ảnh bao gồm:
 • Tấm ảnh bạn cầm CMND (nhớ nhập số cmnd).
 • Mặt trước CMND.
 • Mặt sau CMND.
Sau khi chụp xong bạn bấm KẾ TIẾP nhé.

2.Ghi âm

Bước này bạn sẽ ghi âm loại một đoạn giọng nói của bạn bằng cách đọc dãy số hiển thị trên bàn mình ứng dụng.

ghi-am-giong-noi-jpg.1246


Sau khi đọc xong bạn bấm lại nút ghi âm để nó lưu lại nhé và có thể ứng dụng sẽ băt bạn ghi âm thêm lần nữa thì bạn cũng làm tương tự như vậy nhé.
Sau khi hoàn tất thì ứng dụng sẽ thông báo gửi thành công và tín dụng của bạn đang ở trạng thái kích hoạt xử lý.

tin-dung-dang-xu-ly-jpg.1247


Công việc của bạn bây giờ là ngồi đợi bên Akulaku - đúng hơn là bên tín dụng gọi xác minh thông tin của bạn nếu họ cảm thấy thông tin đúng và tin tưởng sẽ kích hoạt tính dụng cho bạn.
Hồ sơ của bạn sẽ được xử lí trong 2 ngày ( cả thứ 7 , CN ) , sẽ có nhân viêngọi đến xác thực hồ sơ của bạn thường là số điện thoại 02873046660.

Bạn sẽ nhận được thông báo khi tín dụng (tiền vay trả góp) được kích hoạt hoặc bạn có thể vào trong ứng dung kiểm tra xem ở mục Tín dụng tiền đã sử dụng được chưa.

kich-hoat-tin-dung-thanh-cong-jpg.1248


Và đương nhiên sau khi tín dụng được kích hoạt bạn sẽ nhận được 3 mã giảm giá trị giá 160.000đ để mua sắm trên Akulaku và thường mình lấy mua thẻ cào nạp điện thoại.

ma-giam-gia-akulaku-jpg.1267


Và dưới đây là các mẹo cũng như lưu ý khi mọi người đăng ký và sử dụng khoản tín dụng này nhé.

Lưu ý:
 • Các nhân viên gọi điện xác minh thông tin nếu như không liên lạc được bạn thì việc kích hoạt tính dụng bạn sẽ thất bại và 2 tháng sau bạn mới có thể đăng ký lại.
 • Có thể nhân viên sẽ không gọi bạn xác thực mà thay vào đó tín dụng vẫn được kích hoạt thì cũng đừng ngạc nhiên nhé bởi thông tin bạn đầy đủ và uy tín.
 • Tiền tính dụng trên chỉ dùng để thanh toán, mua tất cả các sản phẩm trả góp trên Akulaku và không đượt rút tiền mặt về nhé.
 • Phí tính dụng sẽ được tính khi bạn sử dụng nó để mua và chi phí này có ghi rất rõ ở phần thanh toán và nếu bạn không mua thì hoàn toàn không bị tính phí gì cả nhé.
 • Bạn có thể kích hoạt tín dụng để lấy 160.000đ mã giảm giá rồi không dùng cũng được nhé.

Video hướng dẫn


Ở bài viết lần sau mình sẽ hướng dẫn mọi người cách mua sắm, mua trả góp và review mua hàng trên Akulaku nhé.
Mọi thắc mắc về dịch vụ này mọi người cứ để lại bình luận bên dưới bài viết nhé, mình sẽ giải đáp cũng như trao đổi với nhau.
Chúc mọi người đăng ký thành công!
 
Sửa lần cuối:
Top