phamlinh2603

Tài xế Đồng
Nhờ vào lượng người dùng khổng lồ từ mạng xã hội Facebook, Facebook Ads đến nay vẫn là công cụ quảng cáo để hiệu quả được dân Marketing sử dụng để tiếp thị sản phẩm đến khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, Facebook luôn luôn cập nhật chính sách quảng cáo đi kèm với bộ từ khóa bị cấm sử dụng. Trong bài viết này, mình sẽ liệt kê các từ được cho là vi phạm chính sách Facebook và cần tránh để chiến dịch quảng cáo của bạn được diễn ra suôn sẻ.

I. Những nội dung vi phạm chính sách cần tránh trong marketing Facebook

1. Hình ảnh Before/After

Các ngành liên quan đến sắc đẹp như thẩm mỹ viện, spa, mỹ phẩm,… thường sử dụng kiểu hình ảnh Before/After (Trước khi sử dụng…/Sau khi sử dụng…) để cho khách hàng thấy được sự hiệu quả của quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ của họ.
Tuy nhiên, Facebook cho rằng đây là những hình ảnh đả kích vào vấn đề cá nhân và có dấu hiệu bôi nhọ danh dự. Vì thế, hiện nay, những hình ảnh giống như vậy trong bài viết đều bị cấm hoặc hạn chế.

Cách Tránh Vi Phạm Chính Sách Trong Marketing Facebook


2. Sử dụng hình ảnh nhạy cảm, 18+

Không chỉ Facebook, hầu hết các nền tảng đều cấm người dùng chạy quảng cáo với các hình ảnh nhạy cảm, 18+. Đối với các hình ảnh để lộ da thịt nhiều (chuyên dùng cho ngành mỹ phẩm), bạn cũng phải thật lưu ý khi chạy quảng cáo. Nếu đăng trên Fanpage thì không sao.

3. Sử dụng hình ảnh bạo lực, máu me
Nội dung quảng cáo của bạn cần đảm bảo không chứa hình ảnh giật gân, gây sốc, kinh hãi đối với người xem nếu không muốn bị Facebook cấm. Chẳng hạn như:
  • Hình ảnh gây sốc, có máu, vết thương, …
  • Hình ảnh có yếu tố bạo lực có thể ảnh hưởng đến tâm lý

4. Sử dụng những từ ngữ cam kết
Bài quảng cáo chứa các từ ngữ như: cam kết hiệu quả 100%, tuyệt đối, chắc chắn hiệu quả, chính xác 100%, 100%, trị dứt điểm,…thường sẽ bị Facebook hạn chế và không duyệt bài quảng cáo. Bởi Facebook cho rằng không có gì là tuyệt đối và không thể đảm bảo rằng thông tin đăng tải là chính xác.

5. Sử dụng những từ ngữ bị cấm
Một số từ ngữ bị Facebook cấm rất mạnh tay như: thuốc lá, mụn, sẹo, yếu sinh lý, các bộ phận nhạy cảm của con người (ngực, mông,…), giảm cân/tăng cân, rượu, xương, khớp, viêm xoang, thực phẩm chức năng, ăn kiêng, hộ chiếu, bằng lái xe, sổ đỏ, sổ hộ khẩu, chết chóc, đau đớn, tuyệt vọng, tự tử,…
Thực tế, một số người vẫn tìm được cách lách qua được để chạy quảng cáo với các từ ngữ này. Tuy nhiên, nếu để đối thủ nhìn thấy, họ có thể report khiến chiến dịch quảng cáo của bạn bị dừng.

Cách Tránh Vi Phạm Chính Sách Trong Marketing Facebook


6. Sử dụng hình ảnh súng đạn bạo lực
Bạn kinh doanh dụng cụ để tự vệ như baton, côn nhị khúc, …? Tuy nhiên, các mặt hàng đó vẫn được tính là sản phẩm liên quan đến bạo lực.
Facebook sẽ cấm quảng cáo của bạn nếu chứa hình ảnh sản phẩm này.

7. Quảng cáo các sản phẩm chứa chất kích thích như thuốc là, thuốc lá điện tử, rượu
Facebook kiểm soát rất gắt gao đối với các sản phẩm chứa chất kích thích, ảnh hưởng đến sức khỏe như bia rượu, thuốc lá, thuốc lá điện tử,…

8. Sử dụng sai định dạng từ “Facebook”
Một trong những nguyên nhân khiến Facebook không phê duyệt quảng cáo là do đã gõ chữ “Facebook” không đúng quy định. Facebook yêu cầu thương hiệu của mình phải được viết chính xác. Cụ thể, bạn phải viết đầy đủ chữ “Facebook”, chữ “F” viết hoa cũng như không được sử dụng các từ viết tắt như FB, Fb hay FBook,… Hơn nữa, Facebook cũng không phê duyệt các quảng cáo sử dụng hình ảnh logo Facebook.

9. Sử dụng từ ngữ và hình ảnh vi phạm bản quyền thương hiệu
Facebook không cho phép bạn chạy quảng cáo với nội dung có chứa tên, hình ảnh của thương hiệu lớn. Chính vì vậy, những ai đang kinh doanh giày chính hãng, dịch vụ order giày hay nước hoa xách tay rất dễ bị lỗi này. Thực tế, một số quảng cáo vẫn có thể chạy được thời gian đầu nhưng chiến dịch có thể bị ngừng bất kỳ lúc nào nếu Facebook phát hiện.

II. Phần mềm marketing Facebook 0 đồng, hạn chế vi phạm chính sách

Cách Tránh Vi Phạm Chính Sách Trong Marketing Facebook


Các tính năng chính của phần mềm tự động đăng bài hàng loạt hội nhóm Facebook Ninja Auto Post
  • Đăng bài hàng loạt không giới hạn, không bị facebook đánh giá bất thường.
  • Đăng tin kèm chữ ký, tiết kiệm thời gian soạn nội dung.
  • Lên lịch đăng bài tự động, chạy đồng thời nhiều tài khoản khác nhau.
  • Theo dõi nội dung đăng bài profile, nhập nội dung theo file đã có.
  • Tự động nhắn tin theo tệp bạn bè, UID hiệu quả.
  • Auto spam facebook theo cơ chế chống khóa, checkpoint bảo vệ tài khoản.
  • Tối đa hóa hiệu quả tiếp cận khách hàng mục tiêu.
III. Video demo phần mềm


===========================================
Chi tiết liên hệ:
Cách Tránh Vi Phạm Chính Sách Trong Marketing Facebook
Facebook: https://www.facebook.com/nhatlinhmarketing
Cách Tránh Vi Phạm Chính Sách Trong Marketing Facebook
Phone: 0965310708
Cách Tránh Vi Phạm Chính Sách Trong Marketing Facebook
Zalo: zalo.me/0965310708
Cách Tránh Vi Phạm Chính Sách Trong Marketing Facebook
Telegram: nhatlinhmarketing
Cách Tránh Vi Phạm Chính Sách Trong Marketing Facebook
Youtube: youtube.com/@nhatlinhmarketing
 
Top