Cách tra cứu mã số BHXH trên VssID

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Khi bạn cần dùng đến số sổ hay cung cấp số sổ BHXH cho một ai đó khi cần mà sổ BHXH công ty đang giữ hoặc bạn không tìm kiếm được sổ ở đâu thì cách đơn giản và tìm kiếm nhanh nhất là tra cứu mã số sổ BHXH ngay trên ứng dụng VSSID, tất cả các thông tin từ BHXH, BHTN, BHYT.. đều được tích hợp đầy đủ ngay trên ứng dụng online VssID của BHXH.
Nếu bạn cần tham khảo qua cách lấy mã số BHXH trên VssID đơn giản, nhanh chóng thì có thể tham khảo qua bài viết dưới đây, chỉ vài thao tác ngắn gọn bạn có thể xem được mã số sổ bảo hiểm dễ dàng.

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng VSSID chọn Tra cứu​

Đầu tiên để lấy được, xem được mã số BHXH ngay trên ứng dụng VssID thì bạn đăng nhập vào ứng dụng VSSID như hình (1), sau đó chọn biểu tượng 3 gạch như hình (2) để thực hiện việc tra cứu được mã số bảo hiểm xã hội ngay trên ứng dụng online, tiếp theo bạn chọn đến mục Tra cứu như hình (3) để xem được mã số BHXH dễ dàng và nhanh chóng không cần mất thời gian tìm lại sổ BHXH gốc, tất cả các thông tin về BHXH hay cách sử dụng thẻ BHYT, xem thẻ BHYT đều có sẵn trên VSSID để bạn tìm kiếm đơn giản.

Buoc-1-dang-nhap-ung-dung-vssid-chon-tra-cuu.jpg
Lưu ý: Nếu bạn chưa đăng ký tài khoản BHXH trên VSSID thì thực hiện đăng ký tài khoản mới có thể đăng nhập hệ thống BHXH online VssID được nhé. Ngoài ra để lấy được mật khẩu đăng nhập lại ứng dụng VSSID trong trường hợp quên mật khẩu có thể xem 2 cách lấy mật khẩu đăng nhập VSSID BHXH trên diễn đàn nhé.

Bước 2: Chọn Tra cứu mã số BHXH và nhập thông tin tra cứu​

Tiếp theo bạn chọn vào Tra cứu mã số BHXH để lấy được mã số bảo hiểm xã hội nhanh chóng mà không cần xem trên sổ giấy, khi chọn vào mục này để mã số BHXH hiện ra thì bạn cần nhập thêm một số thông tin để hệ thống tìm kiếm như hình (2) bao gồm: Nhập tỉnh, thành phố đang tham gia đóng bảo hiểm, Họ và tên và Ngày sinh, sau đó bấm Tìm kiếm

Buoc-2-chon-tra-cuu-ma-so-BHXH-va-dien-thong-tin-tra-cuu-tren-vssid.jpg

Bước 3: Tra cứu mã số BHXH thành công​

Khi nhập xong thông tin tra cứu lúc này mã số BHXH sẽ hiện ra trong cột như hình (1) hoặc bạn có thể bấm vào biểu tượng đôi mắt để thông tin hiển thị ra như hình (2), bạn cần tìm mã số BHXH thì nhìn vào dòng mã số BHXH để xem nhé.

Buoc-3-tra-cuu-ma-so-BHXH-thanh-cong.jpg
Như vậy Techbike đã hướng dẫn cho bạn cách lấy mã số BHXH trên ứng dụng VssID và xem số BHXH nhanh chóng, chính xác, không cần tốn nhiều thời gian tìm kiếm lại số sổ trên sổ BHXH hay trong trường hợp không có sổ BHXH vẫn tra cứu online dễ dàng, nếu có thắc mắc gì bạn cứ để lại bình luận bên dưới.
Chúc bạn luôn thành công!
 
Sửa lần cuối:
Top