Cách tính chiết khấu tài xế Go-Viet phải nộp

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Như vậy là hiện tại Go-Viet đã tiến hành thu chiết khấu anh em tài xế Go-Bike với mức 20% tuy nhiên hoàn trả lại 10% vào thứ 2 và thứ 5 hàng tuần.Để anh em hiểu rõ hơn về cách tính chiết khấu trên cuốc xe khi anh em nhận chuyến thì mình sẽ mô tả bên dưới đây luôn nhé.

Ở đây cuốc xe có giá cước là 15% với việc Go-Viet thu chiết khấu 20% thì khi nhận cuốc xe anh em sẽ thấy hiển thị như sau.


cach-tinh-chiet-khau-go-viet.jpg

Bên phải là cuốc xe không có khuyến mãi, còn bên phải là khách hàng được khuyến mãi 5000đ nha anh em.Lúc này ở màn hình Chấp nhận chuyến anh em sẽ không thấy có sự khác biệt gì cả đâu.

Sau khi bấm Chấp nhận sẽ chuyển sang màn hình Bắt đầu, lúc này anh em sẽ thấy tiền sẽ bị khấu trừ chiết khấu như hình dưới đây.

man-hinh-bat-dau.jpg


Đối với trường hợp không khuyến mãi: giá cước 15.000đ sau khi khấu trừ 20% là 3000đ thì tiền trong tài khoản ví Go-Viet anh em sẽ bị trừ 3000đ vì đây là chuyến xe tiền mặt.
Đối với trường hợp khuyến mãi: giá cước 15.000đ sau khi khấu trừ 20% là 3000đ, vì là chuyến xe khuyến mãi nên 5000đ khuyến mãi sẽ được cộng vào ví tài khoản anh em.Tuy nhiên trừ đi 3000đ tiền chiết khấu nên anh em chỉ được công 2000đ thôi.

Và sau khi kết thúc chuyến đi anh em sẽ thấy rõ chi tiết thông tin về cước phí và hoa hồng bị khấu trừ như sau:


ket-thuc-chuyen-di.jpg


Chúc anh em sức khỏe và thành công!
 

Kaloss

Support
Moderator
Cảm ơn ad vì thông tin mới, mới ngó thấy chính sách rút tiền mới của
Goviet đã thấy nghi nghi rồi, và chiết khấu đã có, chỉ còn mỗi vụ thuế thu nhập cá nhân như nào thôi
 

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Có thể tgian đầu goviet đóng cho tài xế sau thì sẽ bắt đầu tính, bữa họ cũng nói đã đóng rất nhiều thuế.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top