Cách thay đổi tên người bay Bamboo Airways và phí phải nộp là bao nhiêu?

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Bạn đã đặt vé máy bay Bamboo Airways tuy nhiên lại vô tình ghi sai tên người bay hoặc có nhiều trường hợp bạn muốn đổi tên người bay để chuyển nhượng vé cho người khác thì đang thắc mắc rằng Bamboo Airways có cho đổi tên không? phí là bao nhiêu và cách đổi tên như thế nào?

Ở bài viết này TECHBIKE sẽ hướng dẫn và thông tin chi tiết cho các bạn các thông tin liên quan về vấn đề này nhé.

doi-ten-ve-may-bay-bamboo-airways.png

1.Bamboo Airways có cho đổi tên vé không?

Tương tự như các hãng hàng không khác thì các vé đã mua tại Bamboo Airways khách hàng đều có thể đổi tên người bay trước khi chuyến bay bắt đầu thường là trước 3 tiếng tuy nhiên chỉ áp dụng với hạng vé Bamboo Business và Bamboo Plus, riêng hạng vé giá rẽ là Bamboo Eco thì không được hỗ trợ dịch vụ này.
Bamboo Eco là hạng vé phổ thông của Bamboo Airways và là hạng vé có cước phí thấp nhất tương tự như các hạng vé Eco của Vietjet hay Vietnam Airlines, vì là hạnh vé phổ thông nên rất tiếc không hỗ trợ việc đổi tên.

2.Chi phí đổi tên người bay Bamboo Airways

Phí đổi tên vé Bamboo Airways áp dụng cho khách hàng là 450.000đ/khách/chặng bay và phí này chưa bao gồm thuế VAT nhé.

3.Cách đổi tên người bay Bamboo Airways

Để đổi tên trên vé máy bay của hãng này bạn sẽ có 2 cách đơn giản như sau:

Cách 1:Đổi tên thông qua tổng đài

Cách 1 đó là bạ gọi lên tổng đài hỗ trợ Bamboo Airways là 1900 1166 sau đó gặp nhân viên tư vấn và nhờ họ đổi tên người bay trên vé cho bạn.Lưu ý rằng bạn phải gọi bằng chính số điện thoại bạn đã nhập vào thông tin mua vé nhé.
Với trường hợp này khi bạn đổi xong tên và lúc ra sân bay làm thủ tục check-in bạn sẽ nộp tiền phí 450.000đ ở trên cho nhân viên nhé.

Cách 2:Đổi tên tại đại lý bán vé

Cách 2 đơn giản hơn là bạn đến bất kỳ bất kỳ văn phòng đại diện, các đại lý, phòng vé ủy quyền của Bamboo Airways và nhờ các nhân viên này hỗ trợ việc đổi tên người bay và bạn nộp luôn phí cho nhân viên đại lý nhé.

Như vậy là xong, nếu bạn có thắc mắc gì về việc đổi tên vé máy bay Bamboo Airways có thể để lại bình luận bên dưới nhé.

Chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối:
Top