Cách tạo bang hội và hệ thống bang trong Võ Lâm Truyền Kỳ H5

tranthihai

Moderator trial
Thành viên BQT
Trong Võ Lâm Truyền Kỳ H5 thì để tạo được bang hội yêu cầu bạn phải đạt cấp độ 25 trở lên, sau khi đạt được cấp độ này thì bạn có thể vào bang hội hoặc tự tạo lập bang riêng cho mình nhé.

Công dụng của việc vào bang hội

Khi bạn đủ cấp 25 thì hãy nên vào bang bởi khi vào bang bạn sẽ tham gia nhiều hoạt động của bang như: nhiệm vụ thương hội, lửa tại, tần lăng, đệ nhất bang... sẽ nhận được các vật phẩm, điểm cống hiến và kinh nghiệm.
Ngoài ra trong bang hội bạn có thể rèn trang bị lên trang bị Lam, Tím, Cam.

Cách tạo bang hội

Nếu bạn muốn tạo bang hội riêng cho mình thì có cũng có thể bỏ ra 300 KNB khóa hoặc KNB thường.Thường tới cấp 25 bạn cũng đã đủ số tiền KNB khóa do quá trình làm nhiệm vụ được tặng, bạn có thể lấy tiền đó tạo bang.

Cách tạo khá đơn giản như hình ảnh dưới đây, chọn vào Bang hội và nhập tên bang cần tạo

tao-bang-hoi-trong-vltk-h5.jpg


Sau khi tạo xong bạn có thể tuyển dụng thảnh viên vào bang để xây dựng và phát triển bang hội của mình lớn mạnh.Bang hội cấp 1 tối đa có thể tiếp nhận được 30 thành viên.
  • Mỗi ngày, thành viên trong Bang sẽ cùng tham gia các hoạt động, nhiệm vụ Thương Hội, cống hiến Kim Nguyên Bảo cho Bang để gia tăng quỹ Bang.
  • Quỹ Bang sẽ được dùng để nâng cấp các kiến trúc trong Bang hội, giúp tăng cấp, tạo điều kiện chế tạo thêm nhiều trang bị, vật phẩm mới, kỹ năng mới.

Các hoạt động của bang hội

Hằng ngày Bang hội cũng có những hoạt động đặc thù vô cùng hấp dẫn như Tần Lăng, Săn Boss Liên Server, Lửa Trại Bang Hộ... nơi các thành viên đồng tâm hiệp lực chiến đấu cùng các Bang hội khác để nhận lượng lớn EXP và nhiều phần thưởng quý giá.
Tham gia các hoạt động đặc thù nêu trên cũng sẽ giúp điểm uy danh Bang hội tăng cao, thêm danh tiếng cho Bang hội yêu quý trên hành trình chinh phục giang hồ, đồng thời, điểm uy danh cũng là yếu tố cần thiết trong việc nâng cấp Bang hội.

Một số hình ảnh bang hội

nzmc39l.jpg

wkrFi4y.jpg

ImQ09gF.jpg
 
Top