minhducnguyennn

Support
Moderator
CÁCH TĂNG THU NHẬP CHO TÀI XẾ LALAMOVE!!!


m5dguGTsIm2PCCN5Sg5L9rHGapzgV0kn2mBZw5gFmgd_oezrFVhoJujv-ii4K3bop91-LmzTn7uywAbLPjzBWbswaMYML4ivvvVDCwQ54bnG2lZYiXHzNvHyrgW7bBvJpjfMyuM7
“Nằm vùng” trong kha khá group tài xế, chắc nhiều anh em thắc mắc sao có anh ngày nhận hơn 10 cuốc, đơn nổ đều đều.
Chính vì thế trong bài viết này mình sẽ tổng hợp các thủ thuật, cách thức được đúc kết từ rất nhiều anh em chạy Lalamove lâu năm. Hy vọng những kinh nghiệm xương máu này sẽ giúp nhà mình tăng thêm thu nhập nhé!


KIỂM TRA ỨNG DỤNG VÀ VÍ LỚN

Trước khi chạy, nhà mình nhớ kiểm tra xem ứng dụng của mình đã trực tuyến hay chưa.
Sau đó kiểm tra xem VÍ LỚN của mình còn tiền hay không. Đặc biệt, đừng để ví chỉ còn 20k-30k, số tiền ít quá tỉ lệ nhận cuốc xe dài gần như là bằng không. Anh em nên nạp 200k vào ví trên và để dành chạy từ từ.
7MSzvBthAzqUGg6dNfOv9rFDacFgOZ4SyCtU3v04eljj6ySXSjz1HUJ4U-dlJwu2lwkCmHnciPvBi4ycOCfRxNwKdtoDDBHtpG0quxINfsD2a-HAfnZ_HC8esU5o2qFzNr00UZjq

ĐỪNG HỦY CUỐC XE NGẮN, ÍT TIỀN

Việc huỷ cuốc xe đã là không tốt cho anh em rồi bởi tỉ lệ nhận cuốc cũng như sao cũng giảm đi.
Anh em chạy Lalamove lâu năm đều hiểu rằng một nguồn thu nhập thêm ngoài cước phí giao hàng là tiền BOA. Thông thường khách hàng giao gần có tâm lý ngại và tội cho lái xe nên rất có thể bạn sẽ được thêm tiền sau khi giao hàng.
Tất nhiên, không phải ai cũng vậy nhưng tỉ lệ xảy ra cũng rất cao nên anh em cứ nhận cuốc biết đâu được tiền bo và còn được nhận đánh giá 5 sao nữa.

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TỐT

Ở đây mình không đề cập đến việc phải xem khách hàng là thượng đế và đáp ứng mọi đòi hỏi của khách hàng. Khi khách hàng đặt đơn sai hoặc có vấn đề, nhà mình hoàn toàn có thể gọi điện đến tổng đài để hủy cuốc và nhận tiền bồi thường.
Tuy nhiên, việc chào hỏi thân thiện, nhận hàng vui vẻ không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp của mình với khách hàng, mà còn là cách giúp mình nhận được thêm nhiều đánh giá 5 sao từ mỗi cuốc xe.

ETuWS54tfRa8Yf_l5ALXvcnkzUuRzbm39o-Hb90bjcF1nwn-KDwp6esUrA6Du87Tg8Xm_PKZpR4ZbCFhYMVKQc9f8kWGSePIr6O-uNuOqlAX4EvEmUaq1EFMNG9eKv7mmmYBN1Wg

Lợi ích của việc SAO cao
  • Được ưu tiên nhận chuyến trước 5s.
  • Trở thành LalaStar và nhận nhiều ưu đãi riêng như nhận thẻ cào, thẻ mua hàng BigC mỗi tháng,...

SỬ DỤNG THỜI GIAN HỢP LÝ

Thay vì chạy mọi lúc mọi nơi thì các bạn nên chọn cho mình thời gian hợp lý để chạy.
Theo kinh nghiệm của mình đơn Lalamove tập trung chủ yếu vào giờ hành chính, đặc biệt là ngày mưa. Do đó, nếu nhà mình rảnh nguyên ngày thì mình nên dậy lúc 7g30, ăn sáng và bắt đầu chạy. Buổi sáng nhiều cuốc và thời tiết, đường xá cũng tương đối tốt. Chạy tới tầm 11g30 anh em ăn trưa và nghỉ ngơi đến 1g30 dậy chạy tiếp. Đến 17g thì tắt ứng dụng nghỉ ngơi tiếp vì lúc này đường xá ở Sài Gòn kẹt dữ lắm chạy không hiệu quả. Đến khoảng 18g anh em bật ứng dụng chạy tới 21g là được.
Khi chạy cả ngày mệt rồi, nhà mình cũng nên tắt ứng dụng, về nhà và nghỉ ngơi. Đừng cố gắng mở ứng dụng để kiếm cuốc về để tránh những sự cố có thể phát sinh.

NHẬN CUỐC Ở NGOẠI THÀNH

1594723159609.png

Nghe có gì đó sai sai ở đây nhưng mình khuyên các bạn không nên chỉ dạo vòng vòng nội thành.
Hiện tại Lalamove phủ sóng toàn HN, HCM và 1 vài tỉnh lân cận, các bạn chạy trong khu vực nội thành không thường chỉ nhận được những cuốc ngắn, đường xá đông, nhiều đèn đỏ và khả năng bị giành cuốc cao. Nếu rành đường, anh em có thể di chuyển ra rìa thành phố để nhận những cuốc giao hàng xa và tiền nhiều hơn.

Anh em có thêm kinh nghiệm, thủ thuật gì nhớ chia sẻ cho nhà mình biết nhé. Chúc các anh em nhận được nhiều đơn!
 
Top