tranchung

Tài xế Đồng
Để thuận tiện cho việc cài đặt và sử dụng ứng dụng GO-VIET dành cho tài xế 2 bánh hay còn gọi là GO-BIKE Partner (Go-Viet Driver) thì mình xin hướng dẫn mọi người các tải, cài đặt và đăng nhập vào để nhận cuốc xe nhé.
Lưu ý hướng dẫn dành cho điện thoại Android nên những ai đang dùng IOS (iPhone, iPad) thì xem hướng dẫn bên dưới đây nhé.

Tải ứng dụng Go-Bike Partner

Đầu tiên bạn mở ứng dụng Goolge Play (hay còn gọi là Cửa hàng Google Play) và nhập vào cụm từ "Go-Bike Partner" để tìm ứng dụng đối tác tài xế go-viet nhé.

tai-ung-dung-go-bike-partner-android.jpg


Hoặc đơn giản hơn bạn bấm vào đường dẫn sau đây để trải trực tiếp luôn nhé : Download Go-Bike Partner

Sau đó bạn bấm chọn vào ứng dụng GO-BIKE PARTNER - GO-VIET DRIVER-PARTNER nhé, sau đó bấm vào chữ cài đặt để tiến hành quá trình tải ứng dụng tài xế về.
Sau đó bạn vào vào điện tìm ứng dụng GO-BIKE PARTNER và mở lên để tiến hành đăng nhập nhé.

mo-ung-dung-tai-xe-go-viet.jpg

Ở bài viết trước đã có người hướng dẫn mọi người quy trình đăng ký go-viet rồi đúng không? Sau khi đăng ký xong bạn sẽ được kích hoạt tài khoản đó chính là số điện thoại của bạn.
Bây giờ bạn tiến hành đăng nhập vào ứng dụng bằng số điện thoại của mình nhé.

dang-nhap-vao-ung-dung-go-viet-partner.jpg


Bạn nhập sđt của mình vào rồi sau đó bấm Đăng nhập, lúc này ứng dụng sẽ gửi một mã OPT đến số điện thoại bạn vừa nhập sau đó bạn sẽ nhập dãy số này vào màn hình tiếp theo rồi bấm Nhập là xong! Lúc này bạn sẽ đăng nhập thành công vào ứng dụng tài xế của GO-VIET rồi đó.

Bật online để nhận khách

Bây giờ công việc của bạn là gạt thanh trạng thái sang phải để ứng dụng sáng chế đệ nhận khách (online) như hình dưới đây là đang ở chế độ nhận đơn hàng từ khách.

bat-truc-tuyen-go-viet.jpg

Khi thanh gạt chuyển sang màu xanh Đang hoạt động là ok! Ngay bây giờ bạn đã sẵn sàng nhận cuốc xe từ khách hàng GO-VIET rồi đó.
Chúc anh em thành công!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top