Cách spam comment trên Facebook hiệu quả và không bị chặn

phamlinh2603

Tài xế Đồng
Bạn thường xuyên phải đi comment Facebook phục vụ cho nhu cầu bán hàng của mình. Nhưng việc comment quá nhiều khiến cho Facebook đánh giá bạn là spam và bạn sẽ bị chặn comment. Làm sao để thoát khỏi điều này? Cách spam Comment Facebook không bị chặn như thế nào? Mẹo dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Bạn vẫn có thể comment thật nhiều và không bị Facebook chặn đâu nhé!

I. Tại sao spam comment trên facebook lại bị chặn?

[IMG]


Các chính sách bảo vệ người dùng của Facebook ngày càng được đẩy mạnh. Do đó, khi người dùng thực hiện bất kỳ một hành động nào đó vi phạm chính sách sử dụng facebook thì tài khoản đó rất dễ bị đánh spam. Vậy tại sao spam comment facebook bị chặn? Lý giải nguyên nhân này được tổng hợp những nguyên nhân chính sau:
    • Nội dung comment giống nhau và được comment trên nhiều bài viết trong thời gian ngắn
    • Bình luận có tính chất gian lận, lừa đảo, bạo lực, kích động, phản cảm gây ảnh hưởng tới người dùng.
    • Thực hiện liên tục 1 hành động trong 1 thời gian ngắn và bị Facebook vô hiệu hoá tài khoản.
    • Người dùng báo cáo tài khoản của bạn khi comment vào bài viết của họ.

II. Cách spam comment Facebook không bị chặn
[IMG]


1. Nội dung spam nên chỉnh sửa content khác nhau
Nội dung Spam của bạn nếu 100 cái bình luận đều giống nhau thì Facebook sẽ để ý ngay. Vì vậy cách spam comment Facebook không bị chặn đơn giản nhất là chỉnh sửa nội dung của bạn.
Chỉ cần thêm 1 hoặc 2 từ, dấu chấm phẩy khác nhau thì nội dung đã được Facebook đánh giá khác đi. Nó sẽ không tính là spam nữa.
2. Chia thời gian comment không liên tiếp
Nếu bạn liên tục comment trong một thời gian ngắn thì các robot của Facebook sẽ chú ý đến bạn. Vì vậy hãy chia thời gian comment của mình ra. Bạn có thể đặt các comment cách nhau 1-2 phút hoặc 10 phút -30 phút trong 1 nhóm. Tình hình sẽ được cải thiện mọi người sẽ nhìn thấy comment của bạn nhiều hơn và cũng không bị Facebook đánh giá là spam.

3. Tag người khác vào comment
Có thể bạn không biết những comment spam Facebook không bị chặn thường là những comment có tag tên người khác vào. Vì vậy mà bạn có thể tag tên bạn bè, người lạ vào comment đó. Tuy nhiên, việc tag vô tội vạ có thể khiến người được tag cảm thấy khó chịu và bạn sẽ có khả năng bị người đó block.

4. Spam bằng nhiều tài khoản khác nhau
Khi bạn đăng liên tục 50 bình luận bằng một tài khoản thì bạn sẽ bị hệ thống nghi ngờ spam, nhưng nếu bạn đăng 50 bình luận bằng 5 tài khoản thì bạn sẽ không bị vào diện nghi vấn. Đây là lí do vì sao bạn nên sở hữu càng nhiều tài khoản càng tốt

III. Phần mềm hỗ trợ spam comment facebook hiệu quả

[IMG]


Bên cạnh các cách làm trên, cách spam comment facebook hiệu quả được đa số các chủ kinh doanh tin dùng là sử dụng tool spam comment facebook tự động. Toàn bộ hoạt động bình luận sẽ được phần mềm thực hiện nhanh chóng chỉ sau 1 cú nhấp chuột. Chỉ cần soạn sẵn nội dung comment, phần mềm sẽ tự động thay đổi comment trên các nick facebook. Không những thế, phần mềm còn hỗ trợ người dùng nhiều hoạt động như: tăng like bài viết, chia sẻ bài viết tự động,... giúp tăng đáng kể hiệu quả tiếp cận khách hàng.
Một trong những phần mềm được tin dùng nhất hiện nay là Ninja Auto Post. Phần mềm có thể hỗ trợ các bạn spam comment facebook mộ cách nhanh chóng và hiệu quả.

IV. Video hướng dẫn phần mềm hỗ trợ spam comment facebook Ninja Auto Post


===========================================
Chi tiết liên hệ:
[IMG]
Facebook: facebook.com/nhatlinhmarketing
[IMG]
Phone: 0965310708
[IMG]
Zalo: zalo.me/0965310708
[IMG]
Telegram: t.me/nhatlinhmarketing
[IMG]
Youtube: youtube.com/@nhatlinhmarketing
 
Top