anhminhnguyen160822

Tài xế Đồng
Chức năng sao lưu tin nhắn trên Telegram cho phép người dùng lưu trữ toàn bộ dữ liệu tin nhắn trong ứng dụng. Không chỉ có thể xuất nội dung tin nhắn, bạn còn có thể sử dụng tính năng này để xuất các loại tệp như ảnh, video, nhãn dán, GIF, v.v. Vậy, để biết cách sao lưu tin nhắn trên Telegram như thế nào, hãy đọc bài viết dưới đây của Ninja nhé!

I. Sao lưu tin nhắn Telegram để làm gì?​

1683175544367.png
Khi sử dụng ứng dụng telegram messenger, người dùng đôi khi vô tình xóa tin nhắn nhưng lại không biết cách khôi phục. Tuy nhiên, không cần quá lo lắng vì Telegram đang phát triển tính năng sao lưu tin nhắn để giúp lưu giữ lại những tin nhắn quan trọng. Khi đã xóa tin nhắn, bạn vẫn có thể khôi phục lại những tin nhắn đã gửi hoặc đã nhận nếu đã có bản sao lưu tin nhắn. Tính năng sao lưu tin nhắn còn mang lại nhiều lợi ích như sau:
  • Khôi phục lại những tin nhắn đã xóa trên Telegram, thậm chí là khi bị mất hoặc hư hỏng thiết bị.
  • Lưu trữ thông tin dữ liệu một cách an toàn. Khi muốn bảo mật, bạn có thể xóa toàn bộ đoạn chat trên Telegram để tránh sự chú ý của những kẻ xâm nhập. Tuy nhiên, khi cần, bạn vẫn có thể tải lại những tin nhắn đó một cách dễ dàng và đầy đủ.

II. Cách sao lưu tin nhắn Telegram​

Để sao lưu tin nhắn trên Telegram, bạn cần thực hiện thao tác đăng nhập trên máy tính. Không thể sao lưu tin nhắn trên điện thoại nên bạn cần chọn thiết bị đăng nhập đúng để thực hiện. Sau đây là các bước để sao lưu tin nhắn trên Telegram:
https://phanmemquangcaofb.net/sao-luu-tin-nhan-telegram/
Các nhóm telegram nổi tiếng đang ngày càng thu hút sự quan tâm của người dùng. Chúng cung cấp cho người dùng nhiều thông tin hữu ích và giải trí đa dạng. Tuy nhiên, cần lưu ý chọn lọc các nhóm đáng tin cậy để tránh tài khoản telegram bị banned và bảo vệ an toàn thông tin cá nhân.
 
Top