Cách rút tiền mặt từ ví điện tử ViettelPay

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Nếu bạn đang có tiền trong ví điện tử ViettelPay và muốn rút tiền mặt để sử dụng thì làm thế nào? Mọi người lưu ý là tiền mặt chứ không phải tiền trong tài khoản ngân hàng nhé.Khác với các ví điện tử khác chỉ cho phép rút tiền về tài khoản ngân hàng liên kết thì ViettelPay hỗ trợ khách hàng rút tiền mặt từ ví về thông qua các quầy giao dịch Viettel.
Cụ thể bạn thực hiện lệnh rút tiền trên ứng dụng ViettelPay và sau đó ra quầy giao dịch Viettel để nhận tiền mặt và quy trình thực hiện như sau.
Còn nếu bạn muốn rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình tử ViettelPay thì có thể xem hướng dẫn bên dưới đây nhé.

Bước 1.Rút tiền

Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng ViettelPay chọn vào mục Nạp/Rút tiền và sau đó chọn vào mục Rút tiền và nhập số tiền muốn rút.Ở đây số tiền tối thiểu bạn có thể rút là 50.000đ và tối đa thì phục thuộc vào gói ViettelPay bạn đang sử dụng.

buoc1-rut-tien-viettelpay.jpg

Sau đó bạn chọn nguồn tiền rút và bấm Xác nhận để hoàn tất quá trình rút tiền.

Bước 2.Nhập mật khẩu/OTP

Ở bước tiếp theo bạn sẽ nhập mật khẩu ViettelPay đã thiết lập lúc đăng ký tài khoản ví ViettelPay, sau đó sẽ có 1 mã OTP gửi về màn hình của điện thoại bạn, bạn nhập mã OTP rồi bấm Trả lời để hoàn tất quá trình xác nhận.

buoc2-nhap-mat-khau-otp-rut-tien.jpg

Sau khi nhập xong mã OTP sẽ có một tin nhắn sms được gửi về SĐT của bạn chưa mã nhận tiền, mã này bạn sẽ cung cấp cho nhân viên Viettel khi nhận tiền mặt.

Bước 3.Ra quầy Viettel nhận tiền

Sau khi thực hiện xong quá trình rút tiền rồi thì bây giờ bạn hãy tới cửa hàng Viettel gần nhất để làm thủ tục nhận tiền mặt.Danh sách của hàng Viettel gần bạn nhất bạn có thể xem tại đây nhé:


Khi đi bạn nhớ đem theo chứng mình nhân dân và cung cấp Mã nhận tiền mà ViettelPay đã gửi về số điện thoại của bạn khi hoàn thành bước 1.

buoc3-ra-quay-nhan-tien.jpg

Nếu kể từ lúc rút tiền đến 60 ngày bạn không ra quầy nhận tiền thì tiền sẽ hoàn lại ví ViettelPay của bạn.
Vậy là xong, tới đây bạn đã hoàn tất quá trình rút tiền mặt từ ViettelPay về và nếu có thắc mắc gì bạn cứ để lại bình luận bên dưới Techbike nhé.
Chúc bạn thành công!
 
Sửa lần cuối:
Top