trieumeta

Tài xế Đồng

I. Có thể nuôi nick Facebook số lượng lớn trên máy tính không?​

Với những người kinh doanh online thường nghĩ sẽ phải nuôi nhiều tài khoản trên nhiều máy điện thoại để đảm bảo an toàn tránh khóa tài khoản. Nhưng với sự phát triển của công nghệ thì những công cụ phần mềm được ra đời nhiều hơn, từ giờ bạn không cần sử dụng những giàn máy điện thoại lớn mà chỉ cần một chiếc máy tính bạn đã có thể nuôi nick Facebook số lượng lớn hoàn toàn tự động.

nuôi nick facebook để làm gì

Với những công nghệ phần mềm giả lập trên máy tính giúp bạn tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu để xây dựng hệ thống quảng cáo bán hàng tự động.
Với bộ công cụ giả lập máy tính rất gọn gàng bạn đã sở hữu cho mình một hệ thống Marketing tự động để tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng trên Facebook.

II. Thủ thuật nuôi nick Facebook số lượng lớn chống checkpoint​

Có thể bạn từng nuôi nick Facebook số lượng lớn rất thành công với hệ thống nick của mình nhưng có người lại chưa hiểu chưa làm sâu được dẫn đến chán nản bỏ không sử dụng phần nhiều cũng là do nick bị checkpoint nhiều quá.

Một số thủ thuật cũng như mẹo khi nuôi nick Facebook tránh bị khóa mà bạn có thể chưa biết dưới đây sẽ giúp bạn xây dựng một hệ thống tốt hơn rất nhiều:
- Nguồn nick chất lượng uy tín: Hiện tại trên thị trường có vô vàn những người cung cấp dịch vụ Facebook từ tăng like, share, comment và bán tài nguyên như nick facebook thì tìm được nguồn nick đảm bảo độ uy tín rất khó. Bạn hãy chọn những địa chỉ mua nick từng cộng tác hoặc được giới thiệu để đảm bảo nick không bị hack lại, đổi thông tin làm die nick dẫn đến phiền phức không đáng có khi dùng.

nuôi nick facebook để làm gì

- Phần mềm quản lý nick: Nếu đã có nguồn tải khoản mua uy tín rồi thì bạn cần một đơn vị cung cấp các phần mềm quản lý tốt để giúp bạn vận hành hệ thống quảng cáo tự động cho ổn định nhất. Phần Mềm MKT với hơn 10 năm kinh nghiệm và có đội ngũ hỗ trợ lâu năm nhiệt tình sẽ là một gợi ý không tồi dành cho bạn.
- Sử dụng thêm đổi proxy: Khi nuôi nick facebook số lượng lớn mà cùng trên một địa chỉ ip thì rất nguy hiểm vì sẽ bị facebook quét trùng ip dẫn tới khóa nick, cho nên bạn cần dùng thêm những nguồn cung cấp proxy để cài lên phần mềm nhằm thay đổi ip của các nick.

- Quy trình nuôi chuẩn: Xây dựng quy trình nuôi chuẩn tối ưu cho nick đủ độ trust

- Chú ý nội dung: Hạn chế gắn các nội dung có link sang nền tảng khác facebook luôn không thích điều này

- Thời gian tương tác: Giãn khoảng thời gian tương tác giữa 2 lần hành động nhằm hạn chế bị đánh spam facebook.

III. Hướng dẫn cách nuôi nick Facebook trên MKT Care​

Với bộ công cụ tốt nhất trên thị trường hiện tại thì Phần mềm MKT Care sẽ giúp bạn quản lý rất nhiều tài khoản facebook để nuôi và làm những hành động quảng cáo tự động.

Bạn đừng lo về vấn đề khi nuôi như vậy thì tài khoản có bị checkpoint nhiều không vì khi dùng phần mềm MKT Care sẽ đc hỗ trợ những kịch bản nuôi nick tốt nhất và kèm cặp dùng khi thành thạo thì thôi.

Dưới đây là các bước thao tác hành động nuôi nick facebook trên MKT Care:

Bước 1: Thêm tài khoản facebook - Tương tác tài khoản

nuôi nick facebook số lượng lớn

Bước 2: Chọn Thêm kịch bản mới - Tạo các hành động và thông số hợp lý theo khuyến cáo

Hướng dẫn nuôi nick số lượng lớn

Bước 3: Lưu lại ra màn hình chính thiết lập cài đặt cấu hình chạy rồi bấm Start.

Như vậy việc quản lý nick bằng tay đã rất vất vả nhưng với công cụ của phần mềm MKT thì hoàn toàn giúp bạn nuôi nick facebook số lượng lớn mà hạn chế bị checkpoint tài khoản. Với hệ thống Marketing 0đ này đã giúp cho rất nhiều người kinh doanh cũng như chủ doanh nghiệp giải được bài toán chi phí quảng cáo lớn mà đem lại doanh thu thấp, vậy bạn điều gì mà không làm.

Liên Hệ Tư Vấn 24/7 nhé

Hotline: 0343 002 801 – 0583 187 548 ( Quốc Triệu )

Telegram: trieumkt

Kênh Youtube: youtube.com/@quoctrieumkt
 
Top