• Diễn đàn TechBike đang trong đợt tuyển MOD, SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây

Cách nạp tiền vào thẻ Master Card ViettelPay

lengochang

lengochang

Support
Thành viên BQT
Moderator
Ở bài viết trước Techbike đã hướng dẫn mọi người cách tạo thẻ master card ảo trên ViettelPay để có thể thanh toán, mua sắm online những nơi yêu cầu phương thức thẻ tín dụng.Tuy nhiên có nhiều bạn thắc mắc rằng làm sao để nạp tiền vào thẻ Mastercard của ViettelPay thì ở bài viết này Techbike sẽ hướng dẫn mọi người cách nạp.

Khác với thẻ master card ảo của Yolo, của VTCPay, VPBank... thì tài khoản thẻ tín dụng sẽ tách biệt với tài khoản ví, tài khoản ngân hàng thì ViettelPay lại khác hoàn toàn.Cụ thể số dư trong thẻ Master Card ViettelPay sẽ dùng chung tiền trong ví ViettelPay có nghĩa là Ví ViettelPay bạn có bao nhiêu tiền thì trong thẻ MasterCard sẽ có bấy nhiêu.

nap-tien-vao-the-mastercar-viettelpay-jpg.5904

Tiền trong ví ViettelPay đồng bộ với tiền trong thẻ Master Card

Vậy nên nếu bạn hỏi làm sao để nạp tiền vào thẻ Master Card ViettelPay thì câu trả lời là bạn hãy nạp tiền vào ví ViettelPay.Cách nạp tiền vào ví ViettelPay thì techbike đã có bài viết hướng dẫn 3 cách nạp khác nhau rồi nếu chưa biết thì bạn hãy xem qua bài viết hướng dẫn bên dưới đây nhé.
Như vậy là xong, cá nhân mình rất thích sử dụng ví ViettelPay để tạo thẻ ảo master card vì chỉ tốn 22.000đ phí nhưng lại không mất gì thêm về sau nữa.

Chúc các bạn thành công!
 
Top