Trumthe247

Tài xế Đồng
Ngoài hình thức mua thẻ iSec bằng thẻ Visa, Mastercard, Trumthe.com hỗ trợ game thủ mua thẻ iSec bằng Paypal nhanh chóng, tiện lợi, giá rẻ và cực kỳ an toàn, tiện lợi.

Trumthe.com được biết đến là website chuyên cung cấp thẻ game, thẻ điện thoại online cho game thủ Việt trong nước và đang sống ở nước ngoài. Với giao diện web đơn giản, dễ dàng cũng những phương thức thanh toán thông minh, tiện lơi, Trumthe.com luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho game thủ.

mua-the-isec-bang-paypal..png


Bắt đầu từ tháng 5/2021, Trumthe.com chính thức trở thành đại lý cung cấp thẻ iSec online. Trong bài viết hôm nay, website sẽ giới thiệu đến bạn cách mua thẻ isec online bằng Paypal. Hình thức mua thẻ này áp dùng cho game thủ Việt đang sống ở nước ngoài.

Các bước mua thẻ isec bằng Paypal:

Bước 1:
Đăng kí tài khoản và đăng nhập hệ thống Trumthe.com

Bước 2:
Mua thẻ isec: tại trang chủ bạn chọn thẻ iSec- chọn mệnh giá thẻ và số lượng thẻ cần mua. Sau đó click " mua ngay"

Bước 3: Lựa chọn cách thức thanh toán: bạn Click chuột vào Paypal nhé

Hệ thống sẽ tự động chuyển bạn đến trang thanh toán paypal, bạn nhớ điền email và password tài khoản Paypal và ấn " pay" nhé

Bước 4: Check mail nhận thẻ

Sau khi thanh toán thành công, nhân viên web sẽ chủ động hỗ trợ và gửi thẻ cho bạn. Bạn nhớ check mail để nhận mã thẻ nhé!

Như vậy bạn đã hoàn thành quá trình mua thẻ iSec bằng Paypal tại Trumthe.com rồi nè. Bên cạnh đó website còn rất nhiều các hình thức thanh toán khác phù hợp với rất nhiều game thủ. Vậy để có thể mua thẻ isec giá rẻ, an toàn và tiện lợi nhất bạn ghé ngay Trumthe.com nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Số điện Thoại: ( US ) 408-844-4544 || ( AU ) 03-9005-5699 || (VN) 028-6267-2181

Skype: trumthe

Zalo: 0896.678.612

Email: sale@trumthe.com

Facebook: Trumthe.com
 
Top