Tư vấn Cách Mua Thẻ Gosu Ở Úc Bằng Visa Mastercard

Khothevn

Tài xế mới
Khothe.vn - đại lí bán thẻ Gosu online lớn mạnh nhất hiện nay với kho thẻ game đồ sộ và đa dạng mệnh giá khác nhau. Ngoài hình thức thanh toán bằng thẻ Bank, khách hàng người Việt ở Úc có thể sử dụng tài khoản Paypal hoặc chuyển khoản không mất phí qua Commonwealth Bank hoặc ANZ Bank.

Thẻ Gosu có tại Khothe.vn với Những mệnh giá khác nhau như: Thẻ Gosu 1 triệu, thẻ Gosu 500k, thẻ Gosu 200k, thẻ Gosu 100k. Mua thẻ Gosu online tại Khothe.vn rất đơn giản chỉ cần bạn có các thiết bị có kết nối internet và các công cụ thanh toán thì chỉ cần những cú click chuột đơn giản hay những cái chạm nhẹ vào màn hình điện thoại bạn đã sở hữu ngay thẻ mình cần rồi.

mua-the-gosu-o-Uc.png


Mua thẻ Gosu trực tuyến ở Khothe.vn bạn có cơ hội nhận chiết khấu cao và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Để mua thẻ Gosu tại Khothe.vn, bạn thực hiện các thao tác sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản tại khothe.vn bằng cách click vào mục đăng ký, điền đầy đủ các thông tin yêu cầu: họ tên, số điện thoại, địa chỉ email, mật khẩu,…Hoặc bạn có thể đăng kí bằng cách Login Facebook, Yahoo, hay Google

Bước 2: Sau khi đăng ký thành công, bạn tiến hành đăng nhập vào hệ thống, lựa chọn dịch vụ "thẻ game"

- Chọn nhà mạng: Gosu

- Chọn mệnh giá thẻ cần mua

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán phù hợp:

Sau khi thanh toán giao dịch thành công, hệ thống sẽ gửi mã thẻ và seri về email của bạn. Bạn chỉ cần check mail nhận 2 thông tin này là xong.

Đến với Khothe.vn bạn có thể mua thẻ game online nhanh chóng và an toàn ngay cả khi ở trong hay ngoài nước bằng thẻ ATM, Visa, Mastercard, Paypal, chuyển khoản Commonwealth Bank hoặc ANZ Bank.

Thật tiện lợi phải không nào!
Mọi Thắc mắc về mua thẻ game online vui lòng liên hệ :

US: 408-844-4544 / AU: 03-9005-5699 / VN: 028-6267-2181

Skype: khothevn / Zalo: 0896628427 / Fanpage: Thẻ Game Online
 
Top