Tư vấn Cách Mua Thẻ Gate FPT Qua Thẻ Visa Mastercard Hoặc ATM

Trumthe.com - website chuyên cung cấp thẻ game, thẻ điện thoại nhanh chóng chỉ với 4 thao tác đơn giản và nhận thẻ sau 3 -5 phút thành công. Trumthe.com hỗ trợ thanh toán qua các cổng thanh toán quốc tế như Onecom (thẻ Visa, Mastercard), Paypal. Khách hàng trong nước có thể thanh toán qua Onecom nội địa (thẻ ATM có chức năng thanh toán online), Onecom (thẻ Visa, Mastercard). Tương tự như vậy, khách hàng sinh sống tại Úc có thể không tốn phí giao dịch khi chuyển khoản qua Commonwealth hoặc ANZ bank.

mua-the-gate-o-trumthe.JPG


Những lí do nên chọn mua thẻ Gate online tại trumthe.com:
+ Đầu tiên phải kể đến hình thức mua thẻ online mang đến cho bạn sự đơn giản, tiện lợi, cách thực hiện mua thẻ khá là dễ dàng.
+ Mức giá khá là mềm, bình ổn nhất hiện nay
+ Bảo mật, nhanh chóng: Với những đã sử dụng lâu năm các dịch vụ mua hàng trực tuyến, thì việc an toàn bảo mật là vấn đề được ưu tiên hàng đầu. Điều này bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua thẻ gate online tại đây. Dù thao tác thanh toán rất nhanh chóng, dễ dàng nhưng luôn đảm bảo an toàn bí mật tuyệt đối với đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm.
+ Mức chiết khấu hấp dẫn
+ Hỗ trợ, chăm sóc khách hàng: Việc hỗ trợ kịp thời khi khách hàng gặp sự cố trong lúc giao dịch, cũng là một điều quyết định đối với uy tín của những trang web. Với trumthe.com, khi mua card gate, điều mà bạn sẽ cảm nhận được đó chính là sự nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ hỗ trợ tại đây. Nếu bạn có bất kì khó khăn hay gặp sự cố khi giao dịch, hãy liên lạc ngay để được hỗ trợ nhanh nhất có thể.

Để mua thẻ Gate trực tuyến tại trumthe.com, bạn thực hiện các thao tác sau:
Bước 1: Truy cập vào hệ thống trumthe.com, đăng kí tài khoản hay đăng nhập bằng tài khoản Google, Facebook hay Yahoo đều được hết các bạn nhé!
Bước 2: Chọn thẻ Gate, chọn mệnh giá thẻ và số lượng thẻ cần nạp.
Bước 3: Chọn hình thức thanh toán phù hợp với nhu cầu sử dụng
Bước 4: Thanh toán thành công, check email và nhận mã thẻ
Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản thôi bạn đã có thể mua thẻ Gate FPT nhanh chóng cả trong và ngoài nước cực kì tiện lợi. Nếu bạn cũng đang cần địa chỉ mua thẻ game, thẻ điện thoại an toàn, chất lượng, uy tín, đừng bỏ qua trumthe.com nhé!
Hệ thống luôn có nhân viên hỗ trợ túc trực 24/24 kể cả những ngày lễ, Tết.

Mọi thắc mắc về thẻ game, thẻ điện thoại, liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên lạc sau:
Skype: trumthe
Chat zalo: 0896.678.612
Email: sale@trumthe.com
Số điện Thoại: ( US ) 408-844-4544 || ( AU ) 03-9005-5699 || (VN) 028-6267-2181
Facebook: Trumthe.com
 
Top