Cách liên kết MoMo với ngân hàng Vietcombank

HDNapThe

Tài xế Đồng
Momo ứng dụng ví điện tử được tin dùng hiện nay. Đây là 1 trong những ví điện tử hàng đầu được nhiều người sử dụng. Theo như thống kế được thì hiện tại ở Việt Nam có 10 triệu khách hàng đang sử dụng nền tảng này cùng những tiện ích trong đó. Như đã đề cập trước kia nó có rất nhiều những chức năng dành cho khách hàng. Điều hôm nay topvidientu.com sẽ trình bày với các bạn đó là cách liên kết MoMo với ngân hàng Vietcombank. Có những bạn nào đang sử dụng thẻ này mà chưa biết thực hiện liên kết sao thì có thể đọc bài viết này là sẽ biết thực hiện một cách dễ dàng nhất.

Điều kiện để liên kết ví momo
Trước khi sử dụng và liên kết mọi người cần phải tuân thủ cũng như đáp ứng được các điều kiện sau đây.

– Thẻ của bạn phải đăng ký dịch vụ internet banking của ngân hàng vietcombank.

– Số điện thoại đăng ký nhận mã OTP của thẻ ngân hàng phải trùng với số điện thoại đăng ký ví momo này. Nếu như không trùng đương nhiên sẽ không được rồi.

– Tại thời điểm liên kết thì thì số dư tối thiểu mà thẻ bạn phải có là 60.000 VNĐ. Số dư không đủ cũng không thể nào liên kết được.

Sau khi đã đủ điều kiện rồi thì có thể tiến hành thực hiện liên kết đi thôi.
Cách liên kết MoMo với ngân hàng Vietcombank
  1. Bước 1: Đầu tiên đăng nhập vào ví momo. Và tại màn hình chính thì lựa chọn vào “liên kết tài khoản”.
  2. Bước 2: Tiếp theo đó do bạn đang có nhu cầu để liên kết với ngân hàng VCB nên chọn vào logo “Vietcombank” này.
  3. Bước 3: Tiến hành đăng nhập tài khoản internet banking mà bạn đã đăng ký với ngân hàng. Thường thì tên đăng nhập sẽ là số điện thoại và mật khẩu của bạn đã chọn trước đó.
  4. Bước 4: Click chọn vào “ví điện tử momo”.
  5. Bước 5: Tiếp tục chọn ” số điện thoại” ( đây là số ví của bạn ) -> Số tài khoản -> nhận OTP qua tin nhắn sms -> Nhập mã kiểm tra là hoàn thành.
Như vậy mà mọi người đã liên kết thành công rồi. Bây giờ có thể nạp tiền vào ví đơn giản để thanh toán cũng như sử dụng các dịch vụ đang có rồi.
 
Top