anhminhnguyen160822

Tài xế Đồng
Bạn muốn lấy link nhóm Telegram gửi cho bạn bè hay một ai đó để họ có thể tham gia vào nhóm mà bạn giới thiệu. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy link nhóm Telegram để mời bạn bè tham gia nhanh chóng và dễ dàng nhất nhé!

I. Telegram là gì?​

Telegram là ứng dụng miễn phí, có thể nhắn tin trực tuyến, gọi điện âm thanh hoặc video. Ngoài ra bạn có thể gửi file dữ liệu qua lại. Mặc dù ứng dụng này vẫn chưa phổ biến như Facebook Messenger, WhatsApp, Viber, Zalo,… Nhưng nó đang dần dần được nhiều người biết đến. Đặc biệt khi thị trường đồng tiền điện tử bùng nổ, khiến nhiều người biết đến Telegram hơn.
Telegram được phát triển bởi anh em nhà Durov (Nikolai và Pavel) vào năm 2013. Ứng dụng từ khi ra mắt được nhiều lời khen ngợi về cách tiếp cận riêng tư, an toàn và độ bảo mật cao khi gửi tin nhắn.
Ứng dụng được phân làm 2 phần chính. Đó là Channel và Group. Channel thì giống như page trên Facebook, còn group thì giống như messenger. Cho đến thời điểm hiện tại, Telegram khả dụng trên tất cả các hệ điều hành như Windows, MacOS, Android, iOS và Linux, và có cả phiên bản trên nền web.

II. Cách lấy link nhóm trên Telegram​

Telegram của nước nào? App telegram ngày càng được ưa chuộng nhờ những tính năng vượt trội hơn hẳn so với zalo hay messenger. Nổi bật trong đó chắc chắn không thể bỏ qua group telegram có thể phát triển lên đến con số 200.000 thành viên.
Để có thể mời được lượng thành viên lớn như vậy tham gia vào nhóm, lấy link nhóm telegram có lẽ là cách phổ biến nhất được sử dụng. Phương pháp cụ thể được Ninja hướng dẫn ngay sau đây.

1. Cách lấy link nhóm telegram trên điện thoại​

Với phiên bản trên điện thoại, cách lấy link nhóm được thực hiện tuần tự theo các bước như sau:
– Bước 1: Tiến hành đăng nhập telegram, mở group chat mà bạn muốn lấy link => Nhấn vào BIỂU TƯỢNG ẢNH ĐẠI DIỆN nhóm.

vào BIỂU TƯỢNG ẢNH ĐẠI DIỆN

– Bước 2: Chọn vào mục CHIA SẺ LIÊN KẾT

cách lấy link nhóm telegram

– Bước 3: Nhấn vào SAO CHÉP LIÊN KẾT để lấy link nhóm

Sao chép liên kết nhóm

2. Cách lấy link nhóm telegram trên máy tính​

Trong trường hợp bạn sử dụng telegram trên PC, lấy link nhóm telegram sẽ đơn giản hơn với 2 bước như sau:
– Bước 1: Truy cập vào tài khoản telegram của bạn trên máy tính rồi chọn nhóm cần lấy đường dẫn.
– Bước 2: Trong mục PROFILE bên phải màn hình => CLICK vào mục LINK để sao chép.

cách lấy link nhóm telegram

III. Danh sách các nhóm Telegram nổi tiếng​

Nhóm Telegram hay Group Telegram kín không chỉ thu hút sự tò mò của người dùng, mà còn là một cộng đồng để mọi người có thể giao lưu và trò chuyện với nhau. Sử dụng miễn phí và vượt trội về tính năng so với những ứng dụng khác. Sẽ thật phí nếu bạn không sử dụng và cài đặt Telegram trên máy tính, điện thoại của mình đấy!
Bạn đọc bài viết các nhóm telegram hữu ích để tham gia. Đây là danh sách những nhóm giúp bạn cập nhật thông tin nhanh nhất mà không bị “tối cổ”. Nếu tài khoản của bạn vô tình bị khóa, chúng tôi cũng có cách giúp bạn khôi phục tài khoản telegram bị banned thành công. Chúc bạn thực hiện thành công!
 
Top