• Diễn đàn TechBike đang trong đợt tuyển MOD, SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây

Cách kiểm tra sản phẩm bị khóa của Shop trên Shopee và khắc phục

lengochang

lengochang

Support
Thành viên BQT
Moderator
Shopee mới cho ra mắt tính năng cực kì tiện lợi cho Shop trên Kênh Người Bán mang tên: Quản lý sản phẩm đăng bán. Tính năng này cho phép Người bán có thể quản lý tất cả các sản phẩm đăng bán trên Shopee. Shop có thể dễ dàng truy cập và sử dụng tính năng này trên Kênh Người bán.Và ở đây bạn có thể xem được chi tiết các sản phẩm bị khóa vì sai quy định đăng bán trên Shopee và cách xem và khắc phục các sản phẩm này như thế nào hãy cùng xem bài viết bên dưới đây nhé.

Cách quản lí sản phẩm bị khóa


Vào Kênh Người Bán (https://banhang.shopee.vn) > Sản phẩm lúc này công cụ sẽ hiển thị để bạn quản lí danh sách sản phẩm của shop.

san-pham-bi-shpee-khoa-jpg.3938

Cách khắc phục

  • Nếu sản phẩm của bạn chứa thông tin chưa đúng, bạn cần chỉnh sửa lại. Ví dụ: đăng bán sản phẩm sại danh mục con Chỉ cần chọn Thao tác > Sửa sau đó chọn đúng chuyên mục cho sản phẩm của bạn.
  • Nếu bạn không muốn đăng tải lại sản phẩm đã bị khóa, bạn có thể chọn thao tác "Xóa" để xóa từng sản phẩm một hoặc xóa nhiều sản phẩm cùng lúc. Xóa từng sản phẩm bằng cách: Vào Thao tác > Chọn Xóa
Vậy là techbike đã hướng dẫn xong cho các bạn cách quản lí các sản phẩm bị khóa trên shop mình và nếu có thắd mắc bạn có thể để lại bình luận bên dưới nhé.
 

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN THẢO LUẬN

NHẬN 100K TỪ MOMO MIỄN PHÍ

Top