Cách khắc phục màn hình trống trên iPhone Xr

24hcare

Tài xế Đồng
Thông thường, người dùng iPhone XR thỉnh thoảng phải xử lý màn hình trống bất cứ khi nào họ bật thiết bị. Vấn đề ở đây là màn hình bị trống trong một thời gian dài sau khi bật điện thoại. Đối với một số người dùng, vấn đề là màn hình iPhone của họ từ chối bật theo các khoảng thời gian ngẫu nhiên. Vấn đề phổ biến là màn hình không thể thức dậy sau khi tắt đèn nền.

3093

Có một số tùy chọn có sẵn cho người dùng iPhone XR có thể giúp khắc phục sự cố màn hình trống trên iPhone XR của họ.

KHỞI ĐỘNG VÀO CHẾ ĐỘ KHÔI PHỤC VÀ XÓA PHÂN VÙNG BỘ NHỚ CACHE

Các hướng dẫn bên dưới sẽ khởi động iPhone XR của bạn vào chế độ khôi phục sau khi hoàn tất.
  • Kết nối iPhone XR của bạn với PC và khởi chạy iTunes
  • Khi thiết bị của bạn đã được kết nối, hãy khởi động lại thiết bị : Giữ cả nút Home và nút Ngủ cho đến khi logo Apple bật nguồn. Tiếp tục nhấn cả hai nút cho đến khi màn hình Recovery Mode xuất hiện.
  • Trong tùy chọn Khôi phục hoặc Cập nhật, chọn Cập nhật. iTunes sẽ tự động cài đặt lại iOS mà không xóa bất kỳ dữ liệu nào. Đợi cho đến khi iTunes hoàn thành tải xuống trước khi ngắt kết nối thiết bị của bạn.

ĐẶT LẠI CÀI ĐẶT GỐC IPHONE XR

Nếu quy trình trên không khắc phục được sự cố màn hình đen iPhone XR của bạn, thì bước hợp lý tiếp theo là thực hiện khôi phục cài đặt gốc trên điện thoại thông minh của bạn. Tìm hiểu cách đặt lại nhà máy iPhone XR . Điều quan trọng cần nhớ là bạn phải sao lưu tất cả các tệp và ngày trước khi thực hiện khôi phục cài đặt gốc trên iPhone XR để tránh mất thông tin.

Nếu không có phương pháp nào được đề xuất ở trên giải quyết, lựa chọn tốt nhất tiếp theo để khắc phục sự cố màn hình đen là đưa điện thoại thông minh iPhone Xr của bạn đến cửa hàng kỹ thuật viên của 24h để kiểm tra xem có bất kỳ thiệt hại nào không. Nếu tìm thấy lỗi, thay màn hình iPhone XR là giải pháp tốt nhất giúp bạn khắc phục hoàn toàn lỗi màn hình này.
 
Top