Cách đăng ký ví và cài đặt ví điện tử MoMo

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Nếu như người bình thường sử dụng MoMo thì sẽ chẳng có gì để nói cả bởi vì chỉ việc tải ứng dụng về để cài đặt thôi, tuy nhiên đối với anh em tài xế Grab thì lại khác.Bởi mọi người chỉ biết đến MoMo khi mà đăng ký grab thôi chính vì vậy đây là bài viết hướng dẫn cho bạn các mẹo cũng như kiến thức về MoMo trước khi mọi người đi đăng ký lái xe Grab.

Bỏ qua việc bây giờ chúng ta đang là tài xế Grab nhé mọi người, mà chúng ta là người bình thường thôi và muốn đăng ký ví MoMo để sử dụng cách dịch vụ của nó thôi, vậy các bước đăng ký sẽ như thế nào?

Các bước đăng ký MoMo

Thì như mình nói nếu như mọi người đã đăng ký Grab rồi thì bạn sẽ được nhân viên MoMo hỗ trợ cài đặt ứng dụng trong quá trình đi đăng ký Grab.Lúc này bạn đã có tài khoản rồi thì bạn sẽ không cần làm theo các bước hướng dẫn bên dưới đây.Tuy nhiên đa phần mọi người chưa liên kết ví momo với tài khoản ngân hàng nên bạn nên xem bài viết thứ 3 sau bài viết này để có thể nhận 100.000đ từ ví điện tử momo nhé.

Tải ứng dụng

Đầu tiên mọi người lên kho ứng đụng nhập từ khoá "MoMo" và để tải ứng dụng này về nhé...Hiện tại ứng dụng GrabDriver đang hỗ trợ trên nền tải Android và IOS thì ứng dụng MoMo cũng vậy.
tai-ung-dung-momo-ve-dien-thoai-768x1365.jpg

tai-ung-dung-momo-tren-ios-768x1024.png

Sau khi tải về mọi người cài đặt vào máy điện thoại của mình bình thường nhé, quá trình này đơn giản nên mình không có hướng dẫn chi tiết nhé.Tải về xong chúng ta cùng đi đăng ký tải khoản MoMo thôi nào.

Đăng ký tài khoản MoMo

Mọi người tài về xong bật ứng dụng lên để tiến hành đăng ký tài khoản để sử dụng nhé.Để đăng ký mọi người dùng số điện thoại của mình để đăng ký nhé, tốt hơn dùng số mà mọi người đăng ký Grab để cho tiện ha. Mở ứng dụng lên lần đầu mọi người sẽ thấy giao diện như thế này:

mo-ung-dung-momo.png

Mọi người bấm Bắt đầu để tiếp tục.Sau đó một màn hình yêu cầu nhập số điện thoại hiện lên mọi người nhập số điện thoại đang dùng của mình vào nhé, vì tí nữa nó sẽ gửi mã xác minh về cho các bạn.

nhap-so-dien-thoai-dang-ki-momo.png

Sau khi nhập xong mọi người bấm TIẾP TỤC, lúc này momo sẽ gửi một mã xác minh về để xác minh sđt các bạn vừa nhập, bận nhập mã xác minh đó vào như hình dưới đây nhé.

nhap-ma-xac-nhan-otp-momo.png

Rồi bấm TIẾP TỤC để hoàn tất quá trình nha.Lúc này bạn sẽ nhập mật khẩu để đăng nhập ví điện tử MoMo.

nhap-mat-khau-dang-ky.png

Lần sau mở ứng dụng momo lên thì tài khoản chính là số điện thoại các bạn đã nhập hồi nãy còn mật khẩu chính là cái này nhé mọi người.Xong rồi bấm XÁC NHẬN cho mình nha.

nhap-thong-tin-dang-ky-tai-khoan-momo.png

Bây giờ mọi người bổ sung thông tin cho tài khoản của mình bao gồm tên và địa chỉ email nha các bạn.Ở mục tên mọi người nên nhập tên thật còn email thì nếu không có bạn có thể nhập bừa vào cũng được hoặc tốt hơn là các bạn nhập email thật nếu chưa có thì tạo một các nha các bạn vì khi đi đăng ký Grab bạn cũng phải có email để đăng kí mới được.

Sau khi hoàn tất các quá trình xong bạn sẽ vô được bên trong ứng dụng với giao diện như sau:

giao-dien-ung-dung-vi-momo.png

Vậy là bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký rồi, ở bài viết sau chúng ta sẽ đi liên kết ví momo với ngân hàng để nhận 100.000đ khuyến mãi từ Momo cũng như sau này dùng tiền trong ngân hàng để thanh toán Grab nhé.
Mọi đóng góp và chia sẽ xin mọi người tham gia diễn đàn nhé.
Chúc mn vui vẽ!
 
Top