• Diễn đàn TechBike đang trong đợt tuyển MOD, SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây

Cách Đăng Ký Quán Ăn Trên Foody Và Now

hoangnam

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Bạn đã biết cách đăng ký tham gia cùng Foody & Now? Hãy tìm hiểu các quy trình đăng ký quán ăn trên hệ thống của Foody và Now bên dưới đây nhé.

dang-ky-quan-an-tren-foody-va-now-jpg.3678

Đăng ký quán trên Foody

Ngay từ khi ra đời, trang ẩm thực Foody đã đón nhận sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng. Không chỉ là một trang giới thiệu về các địa điểm ăn uống, đây còn là nơi để các tín đồ ăn uống cập nhật món mới, đồng thời trao đổi và phản hồi trực tiếp về các quán ăn - cho phép sự tương tác giữa trang - khách hàng và giữa các khách hàng với nhau.

Một số tiện ích nổi bật của trang Foody đối với người bán:

- Tăng khả năng xuất hiện của quán khi tìm theo từ khóa bằng cách tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).

- Tiếp cận và thu hút nhiều khách hàng mới thông qua các công cụ quảng cáo hàng quán của Foody (8 triệu người sử dụng hàng tháng tính tới tháng 7/2017).

- Cung cấp thêm thông tin cụ thể về quán, tạo sự tin tưởng cho khách hàng mới thông qua các đánh giá bình luận mang tính xác thực của khách hàng hiện tại.

Cách đăng ký quán trên Foody


Bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua để đăng ký cho bạn lên website Foody, hoặc gửi thông tin quán đến email info@foody.vn bao gồm:

 • Tên quán
 • Địa chỉ
 • SĐT
 • Thời gian hoạt động
 • Menu và hình ảnh
Thông tin sẽ được chúng tôi tiếp nhận và xử lý trong vòng 72h làm việc.

Đăng ký quán trên Now

 • Now là dịch vụ cần thiết để phát triển việc kinh doanh nhà hàng của bạn.
 • Cung cấp ứng dụng quản lý cho quy trình giao đồ ăn của quán thuận tiện hơn.
 • Cung cấp giải pháp giao hàng an toàn, uy tín, chuyên nghiệp
 • Giúp bạn tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng và gia tăng doanh số bán hàng.

Cách đăng ký dịch vụ Now


Dựa trên đánh giá của khách hàng, sản phẩm và nhu cầu tiêu dùng, Now.vn sẽ lựa chọn những nhà cung cấp phù hợp trong số người bán đã đăng ký dịch vụ trang Foody để mời sử dụng dịch vụ giao hàng Now.vn.

Ngoài ra, người bán có thể chủ động liên hệ với phòng Kinh Doanh của Now.vn thông qua website để đăng ký sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi.


Sau khi yêu cầu được tiếp nhận, nhân viên Foody sẽ hướng dẫn bạn hoàn tất việc đăng ký và giới thiệu các tiện ích của Now bao gồm ứng dụng quản lý đơn hàng NowMerchant và công cụ đối soát thanh toán NowMerchant Wallet .
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
oocaibo

oocaibo

Tài xế mới
Bạn hướng dẫn mình cách thêm món ăn, chỉnh sửa thông tin vào gian hàng bằng hình ảnh trên Now Merchant được không
 
hoangnam

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
 • hoangnam

  hoangnam

Bạn xem qua tài liệu PDF hướng dẫn này nhé, thường khi đăng ký mọi người sẽ cài ứng dụng Now Merchant để thêm, xóa, sửa món ăn.

 
Ngankim

Ngankim

Tài xế mới
Bún đậu mắm tôm
 
Ngankim

Ngankim

Tài xế mới
 • Ngankim

  Ngankim

Bún đậu mắm tôm - 135 dạ nam p3 q8 -0382271960 -sáng 6h - 22h tối -bún đậu thập cẩm 60k -bún đậu .cốm .nem 1người +trà đá 50k -bún đậu .phèo bắp .cuống họng + trà đá 50k - bún đậu thịt 40k -bún đậu nem 40k - bún đậu cốm 40k - bún đậu 30k. Phần gọi thêm. Bánh tráng 5k -bún 8k. -phèo chiên +phèo luột 25k -thịt +cuống họng 25k -thịt bắp 25k -chả cốm 28k -nem 28k
 

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN THẢO LUẬN

NHẬN 100K TỪ MOMO MIỄN PHÍ

Top