Cách chuyển tiền từ Ví dưới lên ví trên GrabDriver

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Trong một số trường hợp anh em không thể nạp tiền vào ví trên để nhận cuốc xe từ Grab thì cách nhanh nhất là anh em chuyển tiền ví dưới lên ví trên chỉ với 3 thao tác là 1 giây sau bạn đã có tiền ví trên để chạy xe rồi.

Ví dưới là ví chứa tiền khuyến mãi của khách hàng, tiền thanh toán bằng thẻ, GrabPay nhé anh em.


Để thực hiện việc chuyển tiền từ ví dưới lên ví trên thì anh em thực hiện các thao tác bên dưới đây nhé.

Bước 1: Anh mở ứng dụng Grab Driver lên bấm chọn vào Ví -> Ví tín dụng (ví trên) để thực hiện việc nạp tiền nhé.

buoc-1-chon-vao-vi-tren-vi-tin-dung-grab-driver-jpg.6729

Bước 2: Tiếp theo anh em chọn Nạp tiền qua tài khoản sau đó bấm vào biểu tượng dấu Cộng (+) sau đó chọn Ví tiền mặt (ví dưới) để thực hiện nạp tiền từ ví dưới lên ví trên nhé.


buoc-2-chon-nap-tien-bang-vi-tien-mat-jpg.6730


Bước 3: Lúc này ứng dụng sẽ hiển thị màn hình nạp tiền để anh em nhập số tiền muốn chuyển từ ví dưới lên ví trên, anh em có thể nạp bao nhiều tiền cũng được cả kể cả 100đ, nhập tiền xong anh em bấm Nạp tiền ngay để nạp nhé lúc này sẽ thấy thông báo nạp tiền thành công hiện lên.


buoc-3-nhap-so-tien-can-nap-tu-vi-duoi-jpg.6731

Bước 4: Chưa đây 1s sau bạn sẽ thấy tiền từ ví dưới sẽ được chuyển lên ví trên và đây là hình thức nạp tiền vào ví trên nhận nhanh nhất hiện tại.


buoc-4-nap-tien-vao-vi-tren-thanh-cong-jpg.6732


Lúc này Grab sẽ tự động lấy tiền ví dưới để chuyển lên ví trên ngay tức thì rất tiện cho anh em thay vì phải nộp bằng ngân hàng, momo, payoo mất nhiều thời gian hơn.

Tuy nhiên nếu ví dưới anh em không có tiền luôn thì bắt buộc anh em phải nạp bằng cách khác rồi, chi tiết các cách nạp tiền cho anh em tài xế mọi người xem hướng dẫn bên dưới đây nhé.
Ngoài cách nạp tiền trên thì Grab còn 3 cách nạp tiền khác nữa anh em tham khảo ở bài viết hướng dẫn chi tiết bên dưới đây nhé: Hướng dẫn 4 cách nạp tiền vào ví trên Grab Driver dành cho tài xế

Chúc anh em thành công!
 

Đính kèm

  • rut-tien-vi-duoi-len-vi-tren.png
    rut-tien-vi-duoi-len-vi-tren.png
    46.6 KB · Lượt xem: 1,402
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top