Cách chuyển đổi từ VCB-Mobile B@nking sang VCB Digibank

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Từ ngày 16/07/2020, Vietcombank triển khai chuyển đổi dịch vụ VCB-iB@nking thành tên thương hiệu dịch vụ Ngân hàng số VCB Digibank, đồng nhất các kênh giao dịch trên ứng dụng di động và trình duyệt web theo cùng 01 tên đăng nhập, hạn mức, chính sách phí, phương thức xác thực và giao diện trải nghiệm chính vì vậy nếu mọi người đang sử dụng dịch vụ VCB-Mobile B@nking thì sẽ phải chuyển đổi sang dịch vụ VCB Digibank và ở bài viết này Techbike sẽ hướng dẫn chi tiết mọi người cách thực hiện nhé.

Xem thêm: VCB Digibank là gì? Tính năng, cước phí và hướng dẫn sử dụng

huong-dan-chuyen-vcb-mobile-banking-sang-vcb-digibank.jpg


Đầu tiên mọi người cần biết là dịch vụ VCB-Mobile B@nking sau khi chuyển đổi sang VCB Digibank cũng vẫn sử dụng ứng dụng Vietcombank trên điện thoại chính vì vậy quá trình chuyển đổi mọi người không cần tải thêm bất kì ứng dụng nào nhé.

Việc chuyển đổi này chỉ áp dụng đối với khách hàng đang sử dụng hình thức đăng nhập bằng Vân tay/ Face ID trên ứng dụng VCB-Mobile B@nking và cập nhật phiên bản mới nhất từ chính ứng dụng đó (không áp dụng cho trường hợp cài đặt mới ứng dụng).

  • Bước 1:Cập nhật ứng dụng Vietcombank phiên bản mới nhất trên kho ứng dụng, mọi người bấm vào link bên dưới đây kiểm tra xem có bản cập nhật không để câp nhật nhé.
  • Bước 2: Mọi người tiến hành mở ứng dụng Vietcombank lên đăng nhập bằng Vân tay và FaceID như bình thường sử dụng VCB-Mobile B@nking.
  • Bước 3: Lúc này ứng dụng sẽ hiển thị thông báo chuyển đổi dịch vụ từ VCB-Mobile B@nking sang VCB Digibank mọi người độc thông báo rồi bấm Đồng ý nhé.
thong-bao-chuyen-doi-vcb-mobile-sang-digibank.jpg
  • Bước 4: Bây giờ bạn sẽ tiến hành nhập lại mật khẩu cũ đã sử dụng trước đây ở dịch vụ VCB Mobile Banking và thiết lập lại mật mã mới để sử dụng dịch vụ VCB Digibank.Sau đó nhập thông tin email để nhận thông báo giao dịch rồi bấm Tiếp tục.
dat-lai-mat-khau-cho-vcb-digibank.jpg
  • Bước 5: Sau khi nhập các thông tin và đồng ý với điều kiện, điều khoản chuyển đổi, Quý khách thực hiện nhập mã xác thực đã được gửi đến số điện thoại của Quý khách. Sau đó, bấm Tiếp tục
nha-ma-otp-dong-y-chuyen-doi.jpg
  • Bước 6: Tới đây là bạn đã thực hiện chuyển đổi thành công sang dịch vụ VCB Digibank hoàn toàn mới và có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ.Bạn sẽ thấy ứng dụng Vietcombank có một giao điện hoàn toàn mới và dịch vụ Mobile Banking sẽ được thay thế bằng DigiBank...thực ra chỉ khác nhau tên gọi và giao diện thôi còn lại tính năng cũng tương đương nhau.
dat-lai-mat-khau-cho-vcb-digibank.jpg

Mọi người lưu ý sau khi hoàn tất chuyển đổ xong thì có thể sử dụng Tên đăng nhập/ Mật khẩu mới cho cả dịch vụ VCB Digibank trên ứng dụng và dịch vụ VCB Digibank trên trình duyệt web tại địa chỉ: https://vcbdigibank.vietcombank.com.vn/ nhé.

Dịch vụ VCB Mobile Banking và VCB Internet Banking chính thức bị hủy bỏ thay thế bằng tên gọi là Digibank rồi nhé.

Video hướng dẫn

Ngoài ra nếu bạn đang sử dụng dịch vụ VCB Internet Banking thì cũng phải chuyển đổi sáng Digibank luôn và nếu chưa biết thì làm theo hướng dẫn bên dưới đây nhé.
Chúc mọi người thành công
 
Sửa lần cuối:
Top