Cách chặn người khác bình luận hình ảnh, video của bạn trên Instagram

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Chắc hẳn khi bạn dùng mạng xã hội Instagram thì sẽ có những trường hợp bị người khác bình luận không hay Mà không biết làm sao để ẩn những bình luận này. Đặc biệt những bạn có lượt Follow nhiều trên Instagram rất thường bị những shop bán hàng online vào bình luận để quảng cáo sản phẩm…

Vậy làm sao để chặn hết tất cả những bình luận, comment của bất kỳ ai trên ảnh ảnh hay video của bạn thì cũng tìm hiểu ở bài viết bên dưới đây nhé.

Thực ra Instagram có một tính năng anh có tên gọi là Kiểm soát bình luận với tính năng này bạn có thể ẩn tất cả những bình luận của những người bạn không muốn hiển thị trong danh sách bình luận trên hình ảnh hay video của bạn.

Điều gì xảy ra khi bạn chặn người khác?

Khi bạn chặn ai đó, người này sẽ không thể tìm thấy trang cá nhân, bài viết hoặc tin của bạn trên Instagram và bạn iên tâm là người bị chặn không được thông báo khi bạn chặn họ đâu nhé.
Những người bạn chặn bình luận họ vẫn có thể bình luận trên Instagram của bạn tuy nhiên những bình luận này sẽ ổn và không ai có thể đọc được và và để cho bạn.Bạn có thể nhìn thấy hình ảnh bên dưới đây để dễ dàng hình dung tính năng này nhé.


3609

Nếu ai đó đã bị bạn đã chặn họ vẫn có thể tag bạn trên Instagram nhưng thông báo này sẽ không xuất hiện trong Hoạt động của bạn. Nếu bạn chặn ai đó rồi thay đổi tên người dùng của bạn, họ sẽ không thể nhắc đến bạn trừ khi họ biết tên người dùng mới của bạn.


Vậy để sử dụng tính năng này thì bạn làm theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào mục Cài đặt sau đó chọn vào dòng bảo mật và quyền riêng tư

vao-muc-bao-mat-va-quyen-rieng-tu-tren-instagram-app-jpg.3599

Bước 2: Bước tiếp theo bạn chọn vào dòng Kiểm soát bình luận và chọn Chặn bình luận từ ,lúc này bạn sẽ tìm kiếm những người bạn muốn chặn bình luận theo tên, username hay bằng số điện thoại của tài khoản Instagram đó.

3610

Bước 3: Sau khi tìm được người cần chặn bạn chỉ cần bấm vào ô Chặn thì ngay lập tức tài khoản này sẽ bị khóa bình luận trên tất cả những hình ảnh video của bạn.


3611

Vậy là từ nay bạn đã có thể ấn được tất cả những bình luận của những người bạn không mong muốn trên trang cá nhân của bạn.

Trong trường hợp bạn muốn bỏ chặn người đó thì làm như thế nào cũng rất là đơn giản, Bạn cũng truy cập vào mục kiểm soát bình luận tại danh sách những người bị chặn bạn tích bỏ những người bạn muốn bỏ chặn là xong.

3612

Như vậy Techbike đã hướng dẫn xong các bạn cách chặn bình luận của một người trên Instagram cũng như việc bỏ chặn người đó nếu như bạn không muốn chặn nữa.Còn trong trường hợp bạn muốn người đó không thể vào trang cá nhân của bạn, cũng như bình luận hình ảnh video của bạn thì bạn có thể để chặn người đó và techbike cũng đã có bài hướng dẫn các bạn có thể tìm nhiều nhé

Mọi kiến thắc mắc cũng như hỏi đáp và cứ để lại bình luận bên dưới Techbike sẽ giúp bạn trả lời mọi vấn đề đó nhé.
Chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối:
Top