Cách chặn (block) người khác trên Instagram mà họ không biết

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Nếu như bạn không muốn người khác theo dõi hoặc là xem thông tin về tài khoản Instagram của bạn thì ngồi việc xóa theo dõi của người đó thì bạn có thể chặn luôn hay còn gọi là Block.
Nhiều bạn đang thắc mắc rằng việc Block tài khoản người khác trên Instagram thì sẽ hạn chế người ta như thế nào hay sau khi Block thì người ta có biết bạn đã thực hiện hay không?

Câu trả lời là bạn hãy yên tâm vì sau khi bạn chặn một ai đó trên Instagram thì họ sẽ không hề nhận được thông báo gì cả. Tiếp theo đó là khi họ tìm kiếm tài khoản Instagram của bạn thì không trả về kết quả nào cả và họ không thể nào truy cập vào trang cá nhân của bạn được.

Bạn có thể nhìn toàn ảnh dưới đây ví về việc trước và sau khi chậm Instagram của người khác.Cụ thể trước đó thì mình vẫn xem được hình ảnh, bảng ti, lượt theo dõi của người đó tuy nhiên sau khi bị Block thì mình không thể nào tìm kiếm được người này.

3606

Vậy cách chặn một người trên Instagram thì làm như thế nào mời các bạn hãy tìm xem hướng dẫn bên dưới đây.

Instagram trên điện thoại

Nếu có bạn đang sử dụng Instagram trên ứng dụng điện thoại Android hoặc IOS thì để chặn một người rất là đơn giản bạn chỉ cần truy cập vào trang cá nhân của người ấy, tại đây bạn bấm vào biểu tượng 3 dấu chấm (...) và sau đó kích vào dòng Chặn hay còn gọi là Block this User

3607

Lúc này ngay tức tài khoản ăn đó sẽ bị chặn khỏi danh sách người theo dõi của bạn cũng như là không thể tìm kiếm bạn được trên Instagram.

Instagram trên Web/máy tính

Đối với những bạn sử dụng Instagram trên trình duyệt web máy tính thì cắt thiết lập cũng tương tự như sau:
Bạn cũng chỉ cần mục Người theo dõi chọn người bạn muốn Block hoặc tìm kiếm theo tên người đó rồi vào sau đó tích vào dòng Block this User (Chặn người này) là xong.


chan-nguoi-khac-tren-instamgram-jpg.3605

Cách bỏ chặn

Như vậy mình đã hướng dẫn sang các bạn cách chặn người trên mạng xã hội Instagram thiên nhiên trong trường hợp bạn muốn hủy chậm người đó thì phải làm như thế nào?
Cách làm cũng tương tự như lúc bạn chặn bạn cũng truy cập vào trang cá nhân của người đó lúc này trang cá nhân người này sẽ xuất hiện một ô Bỏ chặn bạn chỉ cần bấm xác nhận việc Hủy chặn người này là xong.

3608

Vậy là bạn có thể chặn bất kỳ một ai hoặc là bỏ chặn à nào theo ý muốn của bạn rồi đấy.Tuy nhiên trên Instagram cũng có một tính năng tương tự khác đó là thay vì chặn người đó thì bạn có thể xóa theo dõi người đó trên Instagram của bạn hay chuyển tài khoản sang riêng tư mà mình đã hướng dẫn tại diễn đàn.

Bạn có thắc mắc gì cứ để lại ý kiến bên dưới để techbike hỗ trợ nhé.Chúc bạn thành công!
 
Top