Cách bật chế độ nền tối (dark night) bảo vệ mắt trên Zalo

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Ứng dụng Zalo từ tháng 11/2019 đã cập nhật chế độ nền tối hay còn gọi là Dark Night Mode giúp bạn có thể tiết kiệm pin đồng thời đặc biệt bạn nào hay sử dụng Zalo vào buổi tối có thể bảo vệt mắt về chế độ này giảm mức độ ánh sáng xuống.

Vậy nếu như bạn chưa biết cách kích hoạt chế độ nền tối này trên ứng dụng Zalo của mình thì ngay bây giờ hãy xem 3 bước hướng dẫn thiết lập bên dưới đây để cùng trải nghiệm nhé.

Bước 1: Đầu tiên bạn mở ứng dụng Zalo lên dùng phiên bản hệ điều hành nào cũng được nhé.Sau đó bạn chọn vào mục menu Thêm và sau đó chọn vào biểu tượng Setting ở góc trên bên phải màn hình.

buoc-1-vao-cai-dat-zalo.jpg

Bước 2: Tại mục cài đặt bạn sẽ thấy dòng Giao điện và ngôn ngữ bạn hãy bấm chọn vào đây nhé.

buoc-2-cai-dat-giao-dien-va-ngon-ng*.jpg

Bước 3: Trong mục thiết lập Giao diện và ngộn ngữ sẽ có mục Giao diện ở đây sẽ có 2 dạng hiển thị nền là Sáng Tối và đương nhiên bạn bấm chọn sang nền Tối và ngay lập tức giao điện nền tối sẽ thay đổi trên ứng dụng Zalo của bạn.

buoc-3-chuyen-sang-nen-toi-dark-night-mode-zalo.jpg

Và như vậy là xong bây giờ bạn có thể ra thử gọi điện hay nhắn tin cho bạn bè giao điện nền tối này để trải nghiệm nhé.Và mình nghĩ nhưng bạn hay sử dụng điện thoại Zalo nhắn tin trong tối sau khi tắt điện thì nên kích hoạt chế độ này để an toàn hơn cho mắt nhé.

Chúc các bạn thành công!
 
Top