Cách bán hàng trên Facebook bằng phần mềm marketing

DangKhanhVitech

Tài xế mới
Facebook vẫn đang là nền tảng người dùng số 1 Việt Nam vì những lợi ích mà nó mang lại. Hơn 50 triệu người dùng tại Việt Nam đã chứng minh điều đó. Và hiện nay Facebook vẫn đang là kênh kiếm tiền online hot nhất ở tại Việt Nam.

I. Facebook là gì?

Mark Zuckerberg là người đã thành lập ra mạng xã hội Facebook khi còn đang ngồi trên ghế trường đại học. Hiện tại anh đang là giám đốc điều hành của Facebook và sở hữu khối tài sản khổng lồ 34,5 tỷ USD khi mới chỉ 31 tuổi.Hình ảnh 1: Mark Zuckerberg
Mark-Zuckerberg.jpg


Dưới sự lãnh đạo của Mark Zuckerberg, Facebook đang thực hiện sứ mệnh cung cấp Internet cho mọi người trên thế giới. Anh cũng nhắn nhủ với các nhà đầu tư của mình “Chúng ta không tạo nên dịch vụ để kiếm tiền, chúng ta kiếm tiền để phát triển dịch vụ tốt hơn”.

II. Bán hàng trên Facebook có khó không?

Facebook là MXH kết nối và chia sẻ – bản chất của nó không bao giờ thay đổi và hành vi người dùng cũng thế. Một người dùng bình thường như bạn, tham gia MXH này là để kết nối với thế giới ngoài kia, để đọc tin tức và giải trí là chủ yếu (bằng cách tham gia các nhóm, các fanpage cộng đồng, chia sẻ like bình luận về một chủ đề bạn quan tâm). Vì vậy bạn sẽ rất khó chịu khi cứ gặp những hình ảnh quảng cáo ập ngay vào mắt mình. Đó chính là lý do nhiều người kinh doanh trên Facebook không hiệu quả.

“Vì họ đã không hiểu được bản chất của kênh bán hàng này và đưa ra thông điệp nội dung sai phương pháp”

Bán hàng trên Facebook không khó! Chỉ cần bạn hiểu được….

Khách hàng
mơ ước của bạn trên Facebook. Họ là ai?

Vấn đề hay nỗi đau của họ là gì?

Bạn có thể giải quyết vấn đề của họ bằng cách nào?

Thông điệp gì để họ quan tâm đến bạn?

Các hình thức truyền tải thông điệp đến họ?

Hãy ghi các câu trả lời của bạn ra giấy thật chi tiết vào để sang phần tiếp theo, Phần mềm MKT sẽ giúp bạn thực hiện từng bước!

III. Cách bán hàng trên facebook bằng phần mềm marketing


Để bán hàng trên facebook bằng phần mềm marketing công ty phần mềm MKT đã đưa ra các công cụ phần mềm marketing mà bạn có thể ứng dụng để bán hàng trên facebook như sau:

MKT CARE:

· Nuôi nick tự động số lượng lớn

· Tự động kết bạn

· Tự động tương tác profile, fanpage, group

Bạn sẽ nuôi không giới hạn nick facebook nhằm seeding tăng tương tác cho các profile, fanpage, group bán hàng của bạn.
phan-mem-MKT-care.jpg


MKT VIRAL:

· Đăng bài hàng loạt không giới hạn, không bị facebook đánh giá bất thường

· Tự động nhắn tin cho bạn bè hoặc danh sách DATA UID có sẵn

· Tự động Viral marketing facebook theo cơ chế người dùng thật

Bạn sẽ tiếp cận nhiều khách hàng hơn, tỷ lệ bán được hàng sẽ tăng cao mà không tốn nhiều thời gian. Chỉ mất 5 phút setup mỗi ngày và phần mềm sẽ làm nốt việc còn lại

phan-mem-mkt-viral.jpg
MKT DATA:

· Quét UID người tương tác với profile trên facebook

· Tìm kiếm những nhóm mà profile đó tham gia

· Quét bạn bè của profile đó

· Quét data những người theo dõi profile đó

Một công cụ cực kì hữu ích giúp bạn focus đúng tệp khách hàng, phân tích đối thủ nhằm gia tăng lợi thế cạnh tranh khi bán hàng.

phan-mem-MKT-Data.jpgVậy qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ về bản chất của mạng xã hội Facebook cũng như cách bán hàng trên kênh bán hàng online số 1 Việt Nam này. Nếu bạn cần tư vấn marketing kỹ hơn đừng ngần ngại hãy liên lạc ngay với tôi.

Thông tin liên hệ

SĐT: 056 504 9711

Gmail: [email protected]
 
Top