Cách ẩn tuổi, ngày sinh trên Zalo để người khác không biết

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Làm sao vẫn để hiển thị ngày sinh nhưng ẩn năm sinh, ẩn tuổi trên Zalo cụ thể nếu như bạn không muốn bạn bè hay bất kì ai trên Zalo biết bạn sinh năm nào, bao nhiêu tuổi thì chỉ cần bạn thiết lập lại chế độ ngày sinh.
Như vậy mỗi khi đến sinh nhật của bạn thì Zalo vẫn sẽ thông báo cho bạn bè về ngày sinh của bạn tuy nhiên sẽ không cho ai biết về năm sinh hoặc tuổi của bạn.

Để làm được như trên thì bạn hãy thực hiện các bước thiết lập ngày sinh bên dưới đây nhé.
Bước 1: Bạn mở ứng dụng Zalo lên truy cập vào mục Thêm sau đó bấm vào biểu tượng cài đặt hình răng cưa để thiết lập quyền riêng tư.Bạn bấm vào Quyền riêng tư và chọn vào Hiển thị ngày sinh như hình dưới đây nhé.

buoc-1-thiet-lap-hien-thi-ngay-sinh-zalo-jpg.6856

Bước 2: Tại mục Hiển thị ngày sinh bạn bấm vào tính năng Hiện ngày sinh, ẩn năm sinh như hình bên dưới đây.Như vậy là tài khoản Zalo của bạn sẽ chỉ hiển thị ngày sinh và ẩn đi năm sinh, độ tuổi.

buoc-2-cho-hien-ngay-sinh-nhung-an-nam-sinh.jpg

Bước 3: Bây giờ nếu bạn bè hay bất kì ai xem thông tin về ngày, tháng, năm sinh tài khoản Zalo của bạn thì chỉ biết được ngày sinh cụ thể như hình ảnh bên dưới đây.

buoc-3-hien-thi-ngay-sinh-khong-hien-thi-nam-sinh.jpg

Như vậy là bạn có thể bao mật được thông tin về năm sinh và tuổi của mình rồi đó và lưu ý rằng thiết lập này thì Zalo vẫn gửi thông báo sinh nhật của bạn cho bạn bè nhé.
Nếu như bạn không muốn Zalo gửi tin nhắn sinh nhật thì bạn phải thiết lập ẩn cả ngày sinh và năm sinh và chi tiết bạn có thể xem hướng dẫn tắt thông báo sinh nhật bên dưới đây tại Techbike nhé.
Chúc các bạn thành công!
 
Top