Các mẫu chân vách ngăn vệ sinh được lựa chọn nhiều nhất năm 2019

nguyenminhduc

Tài xế Đồng
Chân vách ngăn vệ sinh là một trong những phụ khiếu nại vách ngăn nhà vệ sinh cần thiết bây chừ. Chân vách ngăn vệ sinh quyết định đến chất lượng và tuổi thọ của vách ngăn. Cùng công ty cổ phần hợp tác mới mới tìm hiểu ngay các loại chân vách ngăn được ưa chuộng nhất năm 2019.

Các mẫu chân vách ngăn vệ sinh được lựa chọn nhiều nhất năm 2017
Chân vách ngăn vệ sinh là một bộ phận cấu tạo nên vách ngăn vệ sinh trong các tòa tháp hiện thời. Chân vách là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với mặt đất và đỡ tổng thể trọng lượng tấm nên phải vững, chắc và làm từ chất liệu tốt.
Trên thị trường vách ngăn bây chừ, chân vách ngăn được làm từ rất nhiều chất liệu nhưng chân làm từ Inox 201 và Inox 304 là được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất. Và đây cũng là 2 chất liệu vật phẩm được lựa chọn nhiều nhất năm 2019 của công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới.
Chân vách ngăn vệ sinh bằng Inox 201
Chân vách ngăn Inox 201

Chân vách ngăn Inox 201
Chân được làm từ Inox 201 là loại chân vách ngăn có độ sáng sủa bóng, độ bền cao và đặc biệt là khả năng chống ăn mòn cao thích hợp với môi trường ẩm ướt của nhà vệ sinh. Vì thế nên chân Inox 201 tầm thường được sử dụng cho các công trình vách ngăn cùng với phụ khiếu nại vách ngăn khu vệ sinh, muốn để dành tiêu xài. Với chất lượng cao và mức phí hợp lý.
Chân vách ngăn vệ sinh từ Inox 304
Chân vách ngăn vệ sinh từ Inox 304

Chân vách ngăn vệ sinh từ Inox 304
Inox 304 có chất lượng tốt hơn Inox 201 do có hàm lượng Niken cao hơn. Vì thế nó là vật phẩm được ưa chuộng nhiều. Chân làm từ Inox 304 tầm thường được sử dụng cho các tòa tháp cao cấp như tòa nhà văn phòng cao cấp, nhà hàng, khách sạn…Cũng chính bởi đặc tính này mà Inox 304 kém cỏi có độ sáng bóng hơn và khác biệt là khả năng chống chịu ăn mòn tốt hơn Inox 201. .
Đây là 2 chất liệu chân vách ngăn vệ sinh được lựa chọn nhiều nhất năm 2019 của công ty cổ phần hợp tác thế hệ thế hệ. Tùy vào loại nhà cửa để người chơi có thể chọn mẫu phụ kiện vách ngăn nhà vệ sinh phù hợp nhất.
 
Top