Các định danh xác minh thông tin ví điện tử AirPay

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Bạn đang sử dụng ví điện tử AirPay để thanh toán các dịch vụ đặc biệt là khi mua sắm trên Shopee hoặc đặt đồ ăn trên Now, thanh tóa hóa đơn.v.v. tuy nhiên lại gặp trường hợp không thể thanh toán được vì quá hạn mức cho phép và nguyên nhân ở đây là do tài khoản ví AirPay của bạn chưa được xác minh thông tin người dùng, bên MoMo gọi đây là xác thực ví.

Theo Thông tư 23/2019/TT-NHNN ngày 22 tháng 11 năm 2019 sửa đổi, bổ sung một số điều trong Thông tư 39/2014/TT-NHNN ngày 11 tháng 12 năm 2014 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam, Ví điện tử AirPay phải tiến hành xác thực hồ sơ người dùng (gọi tắt là KYC) trước ngày 06/07/2020 nhằm nâng cao tính bảo mật và khẳng định chủ quyền tài khoản cá nhân.


Ngoài ra nếu tài khoản ví AirPay bạn chưa xác thực thông tin người dùng thì bạn chỉ có thể thanh toán các đơn hàng Shopee từ 10 triệu trở xuống nếu vượt quá 10 triệu bạn không thể thực hiện được.Vậy nên ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người cách xác thực thông tin tài khoản ví điện tử AirPay để có thể nâng hạn mức giao dịch của mình lên nhé.

Bước 1.Xác minh thông tin

Đầu tiên bạn mở ứng dụng ví điện tử AirPay lên bấm chọn mục Tôi và sau đó bấm vào thông tin cá nhân của bạn như hình dưới đây.Lúc này sẽ xuất hiện dòng Xác minh thông tin bạn bấm chọn vào đó để tiến hành quá trình định danh nhé.
buoc-1-xac-minh-thong-tin-aripay.jpg

Bước 2.Upload CMND

Ở bước tiếp theo bạn tiến hành điền đầy đủ các thông tin cá nhân của bạn vào bao gồm: số CMND, nơi cấp, ngày cấp, ngày hết hạn,họ và tên, ngày sinh, nơi ở... đặc biệt số CMND bạn phải điền đúng nhé, nếu dùng thẻ căn cước thì điền số thẻ CCCD.

buoc-2-upload-giay-to-tuy-than.jpg

Sau khi điền xong bạn bấm TIẾP để tiếp tục chụp ảnh CMND/CCCD 2 mặt gửi lên AirPay, bạn chụp nhờ rõ số chứ không là bị từ chối đó nhé.
Sau xong khi Airpay sẽ xác minh tài khoản bạn trong vòng 24 sẽ có thông báo xác minh thành công.Và sau khi xác minh xong bạn có thể giao dịch với hạn mức cao hơn, chi tiết hạn mức AirPay sau khi định danh xong bạn có thể tham khảo thông tin bên dưới đây nhé.

3431

Sau khi xác mình thông tin thành công rồi ngay bây giờ nếu bạn muốn nâng cấp hạn mức của mình lên thì có thể thiết lâp lại hạn mức mới theo hướng dẫn bên dưới đây nhé.
Chúc bạn thành công!
 
Sửa lần cuối:
Top