Các dịch vụ của ứng dụng GO-VIET là gì?

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Như vậy cho đến bây giờ không không thể bàn cải thêm về chuyện GO-JEK sang Việt Nam nữa mà cái quan trọng hơn cả là GO-VIET chính là doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam được Go-Jek đầu tư công nghệ và chuyên môn vào, GO-JEK sẽ hậu thuẫn và quyết định các chiến lược phát triển của hãng này.

dich-vu-ung-dung-go-viet-la-gi.png

Các dịch vụ của GO-VIET

Khi GO-VIET hoạt động tại thị trường Việt Nam thì đối thủ cạnh trang lớn nhất của họ chính là Grab chính vì vậy mà các dịch vụ của Go-Viet đa phần sẽ tương tự như Grab.

Go-Bike


mvNyTWgl.jpg

Đây là dịch vụ gọi xe ôm 2 bánh (xe gắn máy) dành cho khách hàng sử dụng tương tự như các dịch vụ xe ôm hiện nay : GrabBike, VatoBike, Mai Linh Bike...
Chi tiết hơn xem tại đây.

Go-Car

Là dịch vụ gọi xe 4 bánh (4 chỗ, 7 chỗ) danh cho các khách hàng có nhu cầu di chuyển xa và nhiều người.Dịch vụ tương tự như các dịch vụ gọi xe khác như: GrabCar, VatoCar...

Go-Food


dich-vu-go-food-go-viet-jpg.1728

Là dịch vụ gọi bữa ăn trưa hay một bữa ăn nhẹ tại nhà, tại công ty , khách hàng sẽ được giao đồ ăn đến tận nơi đảm bảo có những bữa ăn đúng giờ.Dịch vụ tương tự như GrabFood mới được Grab cho ra mắt thử nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh.

Go-Send


go-send-giao-hang-jpg.756

Là dịch vụ giao hàng nhanh bởi các tài xế Go-Bike, hàng hoá sẽ được giao tận nơi và khách hàng có thể dễ dàng theo dõi lộ trình di chuyển trên ứng dụng GO-VIET đây là dịch vụ tương tự như GrabExpress.
Chi tiết hơn xem tại đây.

Go-Pay

Là dịch vụ thanh toán các hóa đơn, chi phí an toàn, dễ dàng và tiện lợi. Đặc biệt, bạn sẽ nhận ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán các dịch vụ của Go-Viet.Đây là dịch vụ ví điện tử tương tự như GrabPay hiện tại, khách hàng có thể sử dụng để thanh toán tất cả các dịch vụ trên GO-VIET cũng như kèm theo các tiện ích khác.
GO-PAY hiện tại của GO-JEK ở Indonesia đã phát triển rất thành công và mục đích của họ là tạo ra một hệ sinh thái cho khách hàng và GO-PAY chính là phương thức thanh toán cho các sản phẩm, dịch vụ đó.

Ngoài ra GO-JEK tại Indonesia đang cung cấp rất nhiều các dịch vụ khác trên ứng dụng của mình nữa như: dịch vụ gọi bác sĩ, lau dọn nhà, gọi xe tải, đi siêu thị, mua vé xem phim, massage... và tương lai có thể tin rằng ứng dụng GO-VIET sẽ tích hợp các dịch vụ trên cho ứng dụng của mình.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

qdtoday

Tài xế Bạc
Chưa cậu ơi, họ còn im ru chưa chính thức ra mắt. Chắc tháng 7.
 

adsen

Tài xế mới
nay 30 rồi không biết có kịp cho đầu tháng 7 ko
 

NguyenTanTai

Tài xế mới
cho minh hoi minh đăng ki online ma chưa thay tra lời neu vay minh phai len vphong hay sao
sinh vien co can giây tờ gi khac ko
he dieu hanh ios co cho dki tai xe goviet ko
rat mong nhan dc cau tra loi qa mail [email protected]
Cam ơn !
 

NguyenTanTai

Tài xế mới
giấy tiền án hay li lich lam ở hộ khẩu thường trú trên tỉnh tây ninh em đang sinh viên về lam giấy xac nhận gi ấy xa lắm ạ cho hỏi co cach gi khac không vi e muôn ung hộ Go viet để canh tranh vơi Grab ạ va ios thi chưa biet khi nao mơi hỗ trợ phai ko ad
 
Top