Blockchain phổ cập trong đào tạo lập trình Trung Quốc

thetvbytesoft

Tài xế Đồng
Giờ đây, các blockchain sẽ được các lập trình viên Trung Quốc phát triển dựa trên nền tảng lớn nhất của mình. Phục vụ cho việc đào tạo IT tại quốc gia này. Jikexueyuan.com hiện đang tự hào có hơn 600,000 thành viên tích cực.

Blockchain-pho-cap-trong-dao-tao-lap-trinh-Trung-Quoc.png


Nội dung khoá học chủ yếu để phát triển với các hệ điều hành Android. Tổng cộng có 2,500 chương trình học khác nhau

HPB phổ cập giáo dục blockchain cho các đoàn thể ở Trung Quốc

Thách thức lớn nhất, đó là làm sao áp dụng tiền điện tử rộng rãi mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng

Xem thêm: đào tạo blockchain

Khái niệm ví có thể khá khó hiểu đối với người mới sử dụng tiền điện tử, những người trước đây có thể chưa bao giờ nghe một số thuật ngữ được sử dụng. Việc họ không hoàn toàn hiểu cách sử dụng ví một cách an toàn và tất cả các khoản thanh toán bằng tiền điện tử có thể khiến họ không sử dụng tài sản kỹ thuật số nữa. Tệ hơn nữa là họ có thể mất tiền do sự “ngây thơ” của chính mình.

Xem thêm: tìm hiểu blockchain

Đơn giản hóa các ví tiền để cả những người già cũng cảm thấy thoải mái khi sử dụng chính là điều cần thiết cho việc áp dụng tiền kỹ thuật số. Hôm qua, Lightning Labs, một trong những công ty lớn nhất phát triển Lightning Network của Bitcoin, đã ra mắt ứng dụng di động của riêng mình, họ nói rằng mối quan tâm hàng đầu khi thiết kế ứng dụng là làm cho nó trở nên thân thiện nhất có thể.

Không gian cần các nhà phát triển tài năng để xây dựng các ứng dụng này và làm việc hướng tới đào tạo các nhà phát triển này là HPB (High Performance Blockchain). Công ty có một loạt các khóa học blockchain hiện có sẵn trên Jikexueyuan.com, nền tảng giáo dục CNTT lớn nhất tại Trung Quốc. Các khóa học được thiết kế bởi người sáng lập và CEO của HPB, Xiaoming Wang.

Một loạt các khóa học có tiêu đề là “Ví blockchain của iOS và Android trong thực hành”, sẽ giới thiệu công nghệ blockchain cho hàng trăm ngàn nhà phát triển có chí hướng của Jikexueyuan. Đây là một tín hiệu tích cực cho blockchain và ngành công nghiệp tiền điện tử.

Tác giả của các khóa học, còn được biết đến với tên “Lan Lianhua” (bông sen xanh), đã có 10 năm kinh nghiệm làm nhà phát triển web, sáng lập Union Pay Smart, bộ phận dữ liệu lớn của công ty dịch vụ tài chính. Ông cũng là một tác giả có đóng góp trong một loạt các sách hướng dẫn phát triển blockchain.
 
Top