Black Friday Tiki Trading khuyến mãi KHỦNG từ 22/11/2018 - 27/11/2018

TTKM

Moderator trial
Thành viên BQT
Như mọi năm vào ngày 23/11 là lễ hội mua sắm bùng nỗ tại Tiki cũng như các trang thương mại điện tử khác vì đây chính là ngày Black Friday.Nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm các mặt hàng từ điện thoại, điện tử, láp top, máy ảnh cho đến đồ gia dụng, tạp hóa... thì đây chính là cơ hội cho bạn mua sắm với khuyến mãi siêu rẽ.

tiki-khuyen-mai-black-friday-2018.jpg


Tiki có gian hàng Tiki Trading chuyên bán các mặt hàng chính hãng và hỗ trợ giao hàng 2H trong dịp lễ Tạn Ơn này cũng đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi lớn như:
  1. Chương trình Flash Coupon giảm lến đến hơn 1 triệu đồng bắt đầu vào 12h hàng ngày từ 22/11 - 27/11/2018 cho các sản phẩm Tiki Trading.
  2. Chương trình Flash Sale giá sốc trong 2 tiếng bắt đầu từ 23h ngày 22/11/2018 bạn sẽ mua được các sản phẩm giảm giá siêu rẽ.
  3. Chương trình Deal Sốc Black Friday với việc giảm giá từ 20% đến 80% giá trị các sản phẩm như điện thoại, máy tính, laptop, điện lanh, thiết bị điện tử...
Ngay bây giờ bạn còn chờ gì nữa mà không chuẩn bị tiền và thời gian để săn các khuyến mãi khủng của Tiki nhân dịp lễ tại ơn Black Friday 2018 này, click vào link bên dưới để mua sắm ngay bây giờ nhé:


>>> Sản phẩm công nghệ: https://tiki.vn/chuong-trinh/sale-huyen-thoai-deal-cong-nghe
>>> Sản phẩm gia dụng: https://tiki.vn/chuong-trinh/bao-sale-giam-gia
>>> Làm đẹp - thời tran - Đồ chơi mẹ và bé - hàng tiêu dùng: https://tiki.vn/chuong-trinh/mua-sale-huyen-thoai-lam-dep-thoi-trang-do-choi-me-be-hang-tieu-dung
>>> Mỹ phẩm hàn quốc: https://tiki.vn/chuong-trinh/gian-hang-han-quoc
>>> Tổng hợp các sản phẩm giảm giá: https://tiki.vn/mua-sale-huyen-thoai

Chúc các bạn mua sắm vui vẽ!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top