Biểu phí nạp, rút tiền, mua thẻ cào, thanh toán trên ví AirPay

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Nếu bạn đang sử dụng ví điện tử AirPay thì điều quan tâm nhất là các biểu phí ví này áp dụng cho khách hàng như thế nào? Liệu có cao hơn các ví điện tử khác như: MoMo, ZaloPay, ViettelPay... để có sự so sánh và tối ưu sử dụng nhằm tiế kiệm chi phí.
Thường các ví điện tử sẽ tính phí cho các giao dịch nạp và rút tiền từ ngân hàng cũng như khi thanh toán các dịch vụ như tiền điện nước, internet, mua vé xem phim, máy bay...Ngoài ra chiết khấu hoa hồng khi mua thẻ cào điện thoại cũng được nhiều người quan tâm vì chiết khấu càng cao thì khách hàng càng lợi.

Vậy biểu phí nạp, rút tiền,thanh toán chiết khấu mua thẻ cào điện thoại... trên ví AirPay được tính như thế nào và có cao hơn các ví khác không thì hãy cùng xem thông tin bên dưới đây nhé.

1.Biểu phí nạp tiền - rút tiền

Ví điện tử AirPay hiện tai đang miễn phí thu phí tất cả các giao dịch nạp tiền và rút tiền về tài khoản ngân hàng đã liên kết cụ thể như sau:

Hoạt độngNguồn tiềnGiao dịch tối thiểuChi phíGhi chú
Rút tiềnThẻ thanh toán nội địa/ tài khoản ngân hàng20.000VNDMiễn phíTất cả ngân hàng đã liên kết
Nạp tiềnThẻ thanh toán nội địa/ tài khoản ngân hàngTùy thuộc vào mỗi ngân hàngMiễn phíTất cả ngân hàng đã liên kết

Biểu phí khi sử dụng thẻ tín dụng (Credit Card)

Dịch vụMức phí
Thanh toán vé máy bay bằng thẻ VISA/MASTER/JCB liên kết1.6% x GTGD + 2,000
Thanh toán hóa đơn bằng thẻ VISA/MASTER/JCB liên kết2% x GTGD + 3,000

Chiết khấu mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại

Khi mua thẻ cào trên Airpay hay thẻ game, 3G...bạn sẽ được hoàn lại một khoản tiền chiết khấu hay còn gọi là hoa hồng và Airpay sẽ tính như sau:

5bFKOEi.png

Bên trên là toàn bộ biểu phí mà Airpay đang áp dụng hiện tại cho các khách hàng sử dụng và nhìn chung biểu phí rất rẽ so với mặt bằng chung vậy nên AirPay cũng là ví điện tử đáng dùng để thanh toán và mua sắm.
 
Top