Tư vấn Bí quyết làm món lòng xào dưa dai giòn ngon nhức nách

Havi159258

Tài xế Đồng
Lòng xào dưa trắng có lẽ là một món ăn không quá xa lạ đối với người dân Việt Nam chúng ta. Hãy cùng Bách hóa vì dân tìm hiểu ngay công thức làm món lòng xào dưa chua dai giòn trong bài viết này nhé.

Cách chọn lòng heo ngon​


Chọn mua lòng non: chọn những phần ruột còn căng tròn và có màu sắc trắng hồng tươi mới. Bạn cũng có thể bóp thử một khúc lòng để kiểm tra chất dịch bên trong và nên chọn những bộ lòng có chất dịch màu trắng sữa, không có mùi tanh.
31rXgm8pLhVe08iV7UMJbg5-DUkkErOA5vyNxR9MtUGaQLd4_6_pIFeMqs_4a8t9cbGPj99X9i9K1HZj225gR2jSk2myJO9StYQns-fWJis-fl6aMPHMhmtdUH1N6xu8Lpg6bJAmEFAUE36-z4mA2c2Ias7mcsJWSWiFjayTmZoymdMU-6kPGkpyGw

Cách chọn lòng cho món lòng xào dưa

Chọn mua lòng già: Chọn loại lòng nhỏ, ống lòng căng tròn, màu hồng nhạt, không có mùi lạ.

Bạn không nên chọn những bộ lòng có dấu hiệu chảy nhớt, không săn chắc, có mùi tanh hôi, màu sắc tái xanh và xung quanh có nhiều ruồi bám vào.

Cách sơ chế lòng heo​

Bạn làm sạch lòng heo bằng cách ngâm trong giấm khoảng 5 - 7 phút, sau khi ngâm trong thì bạn rửa lòng bằng nước sạch, trong lúc rửa thì bạn dùng tay bóp lòng và kéo từ từ phần lòng cho các chất bẩn bên trong được rửa sạch ra ngoài.
nmCURnycOUa4WxP01biBoH_7h58dgB3RIpuWsbm1xWMiBIWRhbZSzZanL1Z3vgNVehHVMTdLRdPPkYgKu8UxUt0eRqa75v-2zSjJj3Jn7ByWIJlCXtA4_kJlFWNeG1gpbNX3zmO_D8JWSxTfXPyd0eJnoTIJWupYoZ8fQteUDyYDg2-UC_9q6V9SKQ

Nguyên liệu chuẩn bị cho món lòng xào dưa chua ngon

Sau đó bạn đun sôi một nồi nước, cho vào một chút muối và chần sơ qua trong 5 phút, khi bạn thấy bọt nổi lên nhiều thì vớt ruột ra và để ráo.
Đọc tiếp tại: bachhoavidan.com


lòng xào dưa,
lòng xào dưa chua,
lòng xào dưa cải chua,
lòng xào dưa cải,
lòng xào dưa ngon,
lòng xào dưa hà nội,
lòng xào dưa chua ngon,
món lòng xào dưa chua,
hướng dẫn lòng xào dưa,
lòng xào dưa muối,
món lòng xào dưa ngon,
 
Top