lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
beDelivery là dịch vụ dịch vụ giao nhận, vận chuyển hàng hóa bằng xe gắn máy trên ứng dụng gọi xe be thông qua việc kết nối nhu cầu giữa khách hàng và tài xế.Khách hàng có nhu cầu sử dụng Dịch vụ Giao hàng để chuyển hàng hóa từ địa điểm này sang địa điểm khác và tài xế beBike ngoài việc chạy xe ôm thì có thể vận chuyển thêm hàng hóa để tăng thêm thu nhập.
beDelivery ra mắt từ ngày 01/08/2019 và là dịch tương tự như các dịch vụ khác đã có trên thị trường như GrabExpress, Go-Send, NowShip...

Bảng cước phí

Dưới đây là cước phí dịch vụ của beDelivery với 14.500đ cho 2km đầu tiên và 5.500đ cho các km tiếp theo

2km đầu tiên2km tiếp theo
14.500đ5.500đ
Tại thời điểm hiện tại dịch vụ beDelivery đã hỗ trợ ứng tiền (thu hộ) ship cod tối đa 500.000đ.Bạn có thể so sánh giá cước beDelivery với giá cước GrabExpress tại đây nhé.

Cách sử dụng beDelivery

  • Đối với tài xế để đăng ký chạy dịch vụ beDelivery thì bạn có thể truy cập vào mục Hồ sơ và tích chọn thêm vào dịch vụ beDelivery và nếu không muốn chạy thì có thể tích bỏ bất cứ lúc nào.Việc chạy thêm dịch vụ beDelivery sẽ giúp tài xế nhanh đạt các mốc điểm thưởng cuốc xe của be cũng như nhận được nhiêu cuốc xe hơn đem lại thu nhập tốt hơn.
Xem thêm:

dang-ky-chay-bedelivery-_1_-png.5535

  • Đối với khách hàng muốn sử dụng dịch vụ beDelivery để giao hàng hóa, bưu phẩm trong khu vực nội thành thì có thể cập nhật phiên bản ứng dụng be lên mới nhất và truy cập vào mục Giao hàng để sử dụng dịch vụ này.
nhap-ma-khuyen-mai-bedelivery-jpg.5531

Xem thêm: Hướng dẫn đặt giao hàng beDelivery trên ứng dụng be

Chúc các bạn thành công và nếu có thắc mắc gì có thể để lại bình luận bên dưới diễn đàn TECHBIKE để mọi người cùng trao đổi nhé!
 
Sửa lần cuối:
Top