Be đồng giá 1K beBike, be giao hàng khi thanh toán bằng ZaloPay

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Ứng dụng gọi xe công nghệ Be và ví điện tử ZaloPay vừa triển khai một ưu đãi cực lớn cho khách hàng của Be, Ưu đãi đồng giá 1K cho 3 chuyến Be khi thanh toán bằng ví điện tử ZaloPay, áp dụng cho đặt xe beBike hay cả be giao hàng luôn nhé. Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay cập nhật lại ứng dụng Be và cài đặt ví ZaloPay để liên kết giữa Be với ZaloPay để nhận được ưu đãi khi đặt xe cùng Be nhé.

be-dong-gia-1k-khi-dat-xe-bebike-be-giao-hang-thanh-toan-bang-vi-zalopay.jpg

Đối với những khách hàng chưa hiểu rõ về ví điên tử ZaloPay thì có thể tham khảo Ví điện tử ZaloPay là gì? Có an toàn không? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Hay Cách đặt beBike, beCar thanh toán bằng ví điện tử ZaloPay để áp dụng nhanh chóng, đơn giản.

Việc áp dụng đồng giá 1K cho 3 chuyến Be thanh toán qua ZaloPay được thực hiện cụ thể như sau:
  1. Thời gian áp dụng: Từ nay cho đến khi có thông tin mới nhất.​
  2. Điều kiện áp dụng: Đồng Giá 1K đồng cho 03 chuyến đi Be đầu tiên thanh toán bằng ví ZaloPay, áp dụng cho chuyến có cước phí dưới 25.000đ. Đối với các chuyến xe có giá cước trên 25.000đ mức giảm lên đến 24.000đ.​
  3. Dịch vụ được áp dụng: “Dịch vụ” được lựa chọn cho chuyến đầu tiên sẽ áp dụng cho 2 chuyến sau. Áp dụng cho các “Dịch vụ” be Di Chuyển (beBike và beCar) và be Giao Hàng (Giao hàng & Đi Chợ).​
Ngoài ra chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến hoặc khi có thông báo mới từ Be & ZaloPay.

Quý khách hàng hãy nhanh tay cập nhập ứng dụng Be và liên kết với ví điện tử ZaloPay để nhận được ưu đãi từ Be và ZaloPay tốt nhất, tiết kiệm được chi phí di chuyển hay giao hàng đặc biệt là trong mùa dịch Covid 19 khó khăn này nhé.
 
Top