Bảo hiểm tai nạn dành cho tài xế Baemin

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Hiện nay anh em tài xế chạy Baemin cũng được hỗ trợ Bảo hiểm Tai nạn dành cho từ tháng 06/2020.Gói Bảo hiểm Tai nạn được tài trợ 100% bởi BAEMIN Việt Nam và được cung cấp bởi Liberty – một trong những công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chi tiết mời anh em xem thông tin bên dưới đây.

Bảo hiểm tài xế baemin

Người được hưởng bảo hiểm sẽ được bồi thường tối đa 100 triệu đồng, khi phát sinh những thương tật do tai nạn hoặc hành hung, nếu tai nạn hoặc hành hung đó xảy ra trong quá trình giao – nhận đơn hàng BAEMIN.

Ai là người được hưởng Bảo hiểm Tai nạn?

Toàn bộ Đối tác tài xế BAEMIN tại TP. Hồ Chí Minh có tài khoản đang hoạt động và có phát sinh đơn trong 2 tháng trở lại đây đều là đối tượng được hưởng gói Bảo hiểm Tai nạn.

BAEMIN đã mua Bảo hiểm Tai nạn cho tất cả Đối tác đủ điều kiện và sẽ chủ động cập nhật, mua thêm cho các Đối tác mới. Đối tác không cần đăng ký hay nộp bất cứ hồ sơ gì.

Gói Bảo hiểm chi trả những gì?

Người được hưởng bảo hiểm sẽ được bảo vệ toàn diện trong suốt quá trình giao – nhận đơn hàng BAEMIN. Gói bảo hiểm sẽ bồi thường cho người được bảo hiểm khi phát sinh những thương tật do tai nạn hoặc hành hung, nếu tai nạn hoặc hành hung đó xảy ra trong quá trình giao – nhận đơn hàng BAEMIN.

Tai nạn tử vong

Người được hưởng bảo hiểm bị tai nạn hoặc hành hung dẫn đến tử vong được bồi thường 100.000.000đ/ người/ vụ.

Thương tật vĩnh viễn

Người được bảo hiểm bị tai nạn hoặc hành hung dẫn đến thương tật vĩnh viễn sẽ nhận bồi thường dựa trên mức độ thương tật đã được quy định trong chính sách về tỷ lệ thương tật theo từng bộ phận trên cơ thể, mức hỗ trợ tối đa 100.000.000đ/ người/ vụ.

Chi phí y tế

Người được bảo hiểm bị tai nạn hoặc hành hung dẫn đến phát sinh chi phí y tế được bồi thường tối đa 20.000.000đ/ người/ vụ.

Làm gì khi gặp tai nạn và nhận Bảo hiểm?

Khi gặp tai nạn hoặc hành hung trong quá trình giao – nhận đơn hàng BAEMIN, dẫn đến phát sinh thương tật, Đối tác vui lòng thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

Bảo hiểm tai nạn dành cho tài xế Baemin

Quy trình báo tai nạn và nhận Bảo hiểm
 • Bước 1: Liên hệ Tổng đài Bảo hiểm Liberty – 1800599998 để báo cáo. Vui lòng cung cấp các thông tin sau:
  • Là Đối tác tài xế BAEMIN
  • Số Chứng minh nhân dân/ căn cước công dân
  • Biển số xe (Cà-vẹt xe) đã đăng ký với BAEMIN
  • Trình bày chi tiết về vụ tai nạn hoặc hành hung, kèm tình trạng thương tật
 • Bước 2: Chuẩn bị các hồ sơ theo hướng dẫn của Tổng đài
 • Bước 3: Nộp hồ sơ về công ty bảo hiểm Liberty trong vòng 30 ngày kể từ khi phát sinh thương tật.
Lưu ý:
 • Công ty bảo hiểm Liberty sẽ hướng dẫn chi tiết cách thu thập và nộp hồ sơ để nhận Bảo hiểm. Trong mọi trường hợp, hãy liên hệ Tổng đài của Liberty – 1800599998 để được hỗ trợ nhanh nhất.
 • Ngoài ra, Đối tác có thể liên hệ BAEMIN để được hỗ trợ thêm thông tin.
Với việc tài trợ Gói Bảo hiểm Tai nạn cho Đối tác tài xế, BAEMIN hy vọng Đối tác sẽ thêm yên tâm khi hoạt động cùng BAEMIN.
 
Top