Bảng giá dịch vụ giao hàng XE TẢI của AhaMove cho khách hàng

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Dịch vụ giao hàng bằng xe tải của Ahamove được phát triển từ lúc ứng dụng nào ra đời bởi Ahamove được thành lập từ công ty Giao Hàng Nhanh - Một start-up vận tải hàng hóa bằng xe tải.Hiện Ahamove hỗ trợ 2 loại xe tải khác nhau đó là xe tải 500KG (1/2 tấn) và xe tải 1000KG ( 1 tấn) ngoài ra còn có xe 3 gác (3 bánh).

lno9kOH.png

Thông thường dịch vụ vận chuyển bằng xe tải của Ahamove thích hợp cho các cá nhân, tổ chức, công ty... sử dụng để vận chuyển như: chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển phòng trọ hoặc đơn giản là chuyển hàng hóa cồng kềnh mà dịch vụ giao hàng bằng xe máy không thể vận chuyển được.
Dịch vụ xe tải của Ahamove đang hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh còn Hà Nội thì chưa triển khai nếu như bạn có nhu cầu sử dụng có thể tải ứng dụng Ahamove về ngay bây giờ nhé.
Vậy chi phí bảng giá cũng như cách tính cước vận chuyển của dịch vụ này là như thế nào cùng xem chi tiết nhé.

Bảng giá Xe tải 500KG(1m8 x 1m3) và Xe tải 1000KG

Xe tải 500KG là loại xe tải có thể vận chuyển hàng hóa nặng từ 500kg trở xuống với kích thước thùng hàng là 1m8 x 1m3 x 1m3 (dài - rộng - cao) có thể vận chuyển các hàng hóa khi bạn: chuyển phòng, chuyển trọ, mượn trả đồ, mua tivi, máy giặt...

KLqm9B1.jpg

Xe tải 1000KG là loại xe tải có thể vận chuyển hàng hóa nặng từ 1000kg trở xuống với kích thước thùng hàng là 3m x 1m6 x 1m7 (dài - rộng - cao)có thể vận chuyển các hàng hóa khi bạn: chuyển phòng, chuyển trọ, chuyển công ty, chở hàng hóa nặng, chở trái cây...

BWPiZmi.png

Và dưới đây là bảng giá của dịch vụ này.

Bảng-giá-xe-tải-CHẤM.jpg


Khung giờ cao điểm: Từ 15h30 – 20h00, giá dịch vụ giao hàng bằng xe ba bánh, xe tải sẽ tăng 1,5 lần so với tổng giá đơn hàng trong khung giờ bình thường.

Ngoài ra bạn có thể chọn thêm các dịch vụ kèm theo khi sử dụng dịch vụ xe tải như sau:

DV-kèm-theo-xe-3-gác-xe-tải-CHẤM.jpg


Ngoài ra Ahamove còn hỗ trợ dịch vụ xe 3 bánh (3 gách) dành cho những khách hàng có nhu cầu chuyển hàng hóa nhỏ, đặc biệt là chuyển trọ mình rất hay sử dụng dịch vụ này.

Bảng-giá-xe-3-gác-CHẤM.jpg


Ngay bây giờ nếu bạn là doanh nghiêp, công ty, cửa hàng, shop bán hàng hay đơn thuần là cá nhân muốn sử dụng dịch vụ giao hàng bằng xe tải này của AhaMove có thể tải ứng dụng này về cài đặt và sử dụng nhé.
  • Dành cho điện thoại Androi : Download
  • Dành cho điện thoại IOS: Download
Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ giao hàng bằng xe máy của AhaMove có thể xem bảng giá và cách sử dụng ứng dụng Ahamove theo hướng dẫn dưới đây nhé.
Chúc bạn thành công!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top