• Diễn đàn TechBike đang trong đợt tuyển MOD, SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây

Bảng cước phí dịch vụ giao đồ ăn của Now.vn

hoangnam

hoangnam

Moderator
Thành viên BQT
#1
Now hiện tại là dịch vụ giao đồ ăn có lượng khách hàng sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam bởi vì sự ra đời sớm cũng như được Sea (Garena) mua lại với giá 64 triệu USD vào năm 2017.
Hiện tại cũng có rất nhiều dịch vụ giao đồ ăn đang cạnh tranh gay gắt với Now như GrabFood, Go-Food, ZaloFood...Ở bài viết này cùng đi tìm hiểu xem giá cước dịch vụ giao đồ ăn của Now là bao nhiêu nhé? Ở đây là dịch vụ giao đồ ăn thôi nhé mọi người vì Now hiện tại có rất nhiều dịch vụ khác nhau.

Bạn hãy nhìn vào bảng giá cước khi đặt đồ ăn của Now.vn bên dưới.

giá cước now.vn


Thực ra dịch vụ giao đồ ăn của Now không có bảng giá cố định thay vào đó tùy vào quán, tùy vào thời gian, tùy vào khu vực sẽ có mức cước phí khác nhau.

Dịch vụ/Khu vực Trung tâm thương mại lớn Trung tâm Ngoài trung tâm
Cước phí tối thiểu 30.000đ 20.000đ đến 25.000đ 15.000đ đến 20.000đ
Cước phí mỗi Km 7.000đ/km - 8.400đ/km 7.000đ/km 6.000đ/km

Thông thường ở các trung tâm thương mại lớn thì cước phí sẽ cao hơn do tài xế phải tốn thời gian và tiền gửi xe để mua còn lại thì giá cước phí sẽ nằm ở mức trung bình như bảng giá ở trên.Ngoài ra một số cửa hàng sẽ không tính cước phí tối thiểu mà chỉ tính giác cước theo km.
 

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN THẢO LUẬN

NHẬN 100K TỪ MOMO MIỄN PHÍ

Top