Bán hàng thông qua phần mềm tự động đăng bài, bình luận. Tại sao không?

congcumarketing

Tài xế mới
Hiện nay, trào lưu bán hàng online đang hết sức thịnh hành trên các nền tảng mạng xã hội. Mỗi ngày lướt Facebook, Zalo…bạn có thể thấy hàng chục bài đăng về những sản phẩm được bán trực tuyến. Khi xu thế càng phát triển đồng nghĩa với bài đăng hiện lên càng nhiều gây tình trạng loạn bảng tin. Và dĩ nhiên là Facebook sẽ có những sự điều chỉnh để tránh gây khó chịu cho người dùng. Ngoài ra, nếu các nội dung bán hàng online bị hạn chế thì tính năng chạy quảng cáo sẽ được nhiều người tìm đến hơn. Mà phí chạy quảng cáo của Facebook thì không hề rẻ.Các bài đăng bán hàng sẽ bị bóp tương tác, đồng thời những tài khoản spam quá nhiều sẽ bị đưa vào danh sách xác minh danh tính. Sẽ không còn chuyện một tài khoản có thể chiếm trọn bảng tin của người khác hay những bài đăng bán hàng vẫn có lượng tương tác cao. Chúng ta đang ở trên sân chơi của họ và việc chúng ta cần làm là thích nghi và lách qua những lỗ hổng họ để lại. Vậy thì có cách nào để chúng ta vẫn có thể bán hàng trong điều kiện bị Facebook siết chặt chính sách hay không? Câu trả lời là có!Bán hàng qua việc dùng nhiều tài khoản đăng bàiMặc dù Facebook có những hình thức bóp tương tác của những bài đăng bán hàng nhưng chắc chắn bạn vẫn chúng xuất hiện trên newsfeed của bạn. Rõ ràng, Facebook không nghiêm cấm hay bay nội dung đó. Mạng xã hội này chỉ hạn chế tần suất nó xuất hiện trên bảng tin của người khác mà thôi. Mỗi một tài khoản đăng nội dung kinh doanh vẫn sẽ có một số lần được lên bảng tin nhất định.

Nếu một tài khoản bạn đăng bài tiếp cận được 10 người bất kỳ trong list friend thì 100 nick Facebook sẽ giúp bạn tiếp cận được 1000 người. Bán hàng online quan trọng nhất là việc xuất hiện được trên bảng tin nhiều nhất có thể để khơi gợi nhu cầu của khác hàng. Từ đó, tỷ lệ ra đơn hàng cũng sẽ được cải thiện. Việc sử dụng nhiều nick để đăng bài không những giúp bạn tiếp cận được đến với nhiều người dùng hơn. Nó còn giúp bạn bảo vệ được tài khoản của mình trước đợt truy quét của Facebook nếu bạn đăng tin quá nhiều.Phần mềm tự động đăng bài Ninja Autopost

Như ở trên đã đề cập, chúng ta có thể phủ bài viết của mình trên Facebook bằng cách sử dụng nhiều tài khoản khác nhau để đăng bài. Nhưng vấn đề đặt ra ở đây là liệu các bạn có muốn bỏ rất nhiều thời gian và công sức của mình để thoát ra và đăng nhập vào từng nick để đăng bài hay không? Thực sự quá cồng kềnh!Phần mềm Ninja Autopost ra đời để giải quyết cho bạn khó khăn đó. Với công cụ này, bạn có thể biến những việc cồng kềnh thành đơn giản chỉ bằng một vài cú click.Phần mềm tự động đăng bài giúp bạn dễ dàng quản lý tài khoảnKhi sở hữu một số lượng tài khoản lớn, thật khó khăn và bất tiện cho bạn trong việc quản lý những tài khoản đó. Với phần mềm tự động đăng bài, chắc chắn những vấn đề này sẽ được giải quyết nhanh chóng. Chỉ cần nhập tài khoản vào phần mềm, bạn sẽ chẳng phải ghi nhớ tên đăng nhập hay mật khẩu nữa vì công cụ đã lưu trữ cho bạn. Ngoài ra, khi thực hiện các thao tác, bạn không phải thoát ra vào lại các tài khoản khác, tránh việc bị quên thông tin.Phần mềm đăng bài chuyên nghiệp hỗ trợ tự động tham gia nhómNếu bạn bán hàng online mà chỉ đăng bài trên trang cá nhân thì quả là thiếu xót. Bởi mỗi trang cá nhân bị giới hạn khoảng 5000 bạn bè mà chưa chắc toàn bộ đã là khách hàng của bạn. Thay vào đó, hãy tìm đến các group đông người, đúng ngành nghề kinh doanh của mình để rao bán hàng hóa. Chắc chắn, sản phẩm của các bạn sẽ tiếp cận được tới nhiều người hơn. Và phần mềm Ninja Autopost hỗ trợ các bạn tự động tham gia nhóm theo từ khóa hoặc theo ID.Phần mềm Ninja Autopost hỗ trợ tự động đăng bàiMột tính năng ưu việt của Ninja Autopost chính là tự động đăng bài. Bạn có thể tự động đăng bài lên trang cá nhân, lên fanpage hay vào các group một cách đồng loạt. Chỉ cần một vài cú click thiết lập hệ thống, những bài đăng sẽ được tự động đưa lên nơi bạn muốn cực kỳ nhanh chóng và đơn giản. Ngoài ra bạn còn có thể uptop bài viết nữa. Một số lưu ý trong phần này là nếu bạn muốn đăng bài lên page thì tài khoản nhập vào phần mềm phải là quản trị viên, nếu không thì sẽ không thể thực hiện tính năng đó.

Ninja Autopost tự động bình luận bài đăngHiện nay, có một số group siết chặt vấn đề đăng bài. Mọi post bạn đưa lên đều phải thông qua kiểm duyệt gắt gao đến từ quản trị viên. Nhưng đừng lo, tính năng tự động bình luận sẽ giúp bạn hóa giải điều đó. Với chức năng này, những bài viết của bạn sẽ xuất hiện dưới dạng bình luận hàng loạt vào các bài viết. Thậm chí, việc rải bình luận còn khiến thông tin bạn muốn đăng tải xuất hiện nhiều hơn cả post.Chúng ta có thể thấy việc kinh doanh online trên các nền tảng mạng xã hội hiện nay đang là xu thế. Nhưng không phải cứ làm là sẽ thành công, quan trọng chúng ta phải hiểu được sân chơi và tìm ra hướng đi thích hợp.Nếu các bạn cần thêm thông tin về sản phẩm Ninja Autopost hay giải đáp thắc mắc có thể liên hệ qua địa chỉ dưới đây:

Mr.Phạm Chiến

SĐT/Zalo: 0564.289.750

Facebook:/phamchientool/
 
Top